Chủ đầu tư căn hộ Sun wah Pearl là tập đoàn nào?

Tập đoàn Sunwah Group là một trong những tập đoàn rất nổi tiếng của Hồng Kông. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1957 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. Tính đến nay đã trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển. Sun WahGroup đã khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường quốc tế với một loạt các công ty trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, tập đoàn này đầu tư chủ yếu vào lĩnh vực bất động sản. Một số dự án bất động sản mà tập đoàn này đã đầu tư phải kể đến như: Sun Wah Tower, Saigon Pearl, đặc biệt là dự án Sun Wah Pearl trong năm 2016.

Tìm hiểu thêm về dự án của capitaland như feliz en vista có giá từ 1,9 tỷ/căn và bình an pearl có giá từ 35tr/m2 của ssg group

Căn hộ SunWah Pearl

Dự án Sunwah Pearl tại Việt Nam được đầu tư xây dựng với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Và Sunwah Pearl cũng thuộc vào dự án được chỉnh trang  đô thị khu vực đầu cầu Thủ Thiêm. Chính bởi vậy mà nhà đầu tư này chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống với các dịch vụ đẳng cấp hơn hẳn những vực án khác cũng như đảm bảo được tối đa chất lượng của công trình.

Dự án Sunwah Pearl Việt Nam bao gồm các phân khu chức năng chính:

+ Khu chức năng thương mại dịch vụ và văn phòng

+ Khu chức năng gồm chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch

Trong 45 tầng cao được xây dựng thì dự án có khối đế chiếm 5 tầng và 2 tầng khối tháp cao 40 tầng. Dự án Sun wah Pearl Việt Nam  được giới hạn khu vực gồm:

– Phía Đông Bắc: liền kề dự án khu dân cư Sài Gòn Pearl;

– Phía Tây Bắc: liền kề đường Nguyễn Hữu Cảnh;

– Phía Đông Nam: liền kề sông Sài Gòn;

– Phía Tây Nam: liền kề đường dân sinh vòng cầu Thủ Thiêm.

Căn hộ Sun Wah Pearl dự kiến mở bán chính thức trong quý IV/2016 với mức giá phù hợp với  thị trường, với những chính sách ưu đãi nhằm đem lại lợi ích tối đa cho khác hàng là những chủ nhân sẽ sở hữu căn hộ cao cấp trong tương tại Sun Wah Pearl.