Chủ đầu tư các dự án biệt thự Quận 9 là ai?

Biệt thự Quận 9 là dòng sản phẩm cao cấp cho giới khách hàng thượng lưu khu vực Thành Phố. Chính sự rộng rãi, hiện đại, tiện nghi thoải mái chính là lý do các sản phẩm này liên tục có sức hút lớn trên thị trường.

Vậy, các chủ đầu tư của những dự án nhà phố Quận 9 là ai? Đây có phải là những tên tuổi uy tín? Có nên chọn mua biệt thự Quận 9 của những chủ đầu tư này hay không? Bài viết hôm nay, SaleReal sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên.

Chi tiết thông tin dự án Quận 9 được chia sẻ tại video dưới đây:

Chủ đầu tư các dự án biệt thự Quận 9 là ai?

Những chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ thông tin ngay sau đây là: Khang Điền, Nam Long Group, MIK, Alpha Holding.

Giá bán các biệt thự Quận 9 của các chủ đầu tư ra sao?

Chủ đầu tư Khang Điền thành lập từ năm 2001 tới nay vốn điều lệ là 1800 tỷ đồng. Nguồn vốn mạnh cộng thêm tên tuổi của 2 cổ đông lớn là Vinacapital và Prudential giúp thương hiệu Khang Điền đứng vững trên thị trường và xây dựng uy tín từ những dự án đã bàn giao thành công.

biet thu quan 9 khang dien

“Ông trùm” này nổi tiếng với chuỗi dự án Mega năm 2014-2015 (Mega Residence, Mega Ruby), Mega Saphire, Mega Village, Melosa garden, Lucasta Villa ở mặt tiền đường Liên Phường giá từ 13-30 tỷ/căn, Merita ở mặt tiền đường Liên Phường giá từ 7 tỷ/căn. Và năm 2019 là dự án Verosa Park tại đường Liên Phường giá từ 10 tỷ/căn.

Chủ đầu tư MIK. MIK Group thành lập từ năm 2004 với số vốn điều lệ lên tới 5,500 tỷ đồng. Đây không phải là con số nhỏ và thương hiệu MIK lọt vào top 10 thương hiệu mạnh lĩnh vực Bất Động Sản và được đánh giá là nhà phát triển BĐS phứt hợp tốt nhất Việt Nam.

Chủ đầu tư MIK ghi danh với các dự án tỷ đô sau: dự án Park Residence năm 2015-2016, dự án River Park năm 2017, từ 2018 là dự án Park Riverside Premium, Rio Vista (mặt tiền đường Dương Đình Hội giá từ 5,2-5,4 tỷ/căn ), Villa Park,…

nha pho quan 9 mik

Chủ đầu tư Nam Long được thành lập năm 1992 và được đánh giá là một thương hiệu uy tín trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Đây cũng là 1 trong số ít tập đoàn có tiến trình phát triển doanh nghiệp tốt và bền vững nhất nhì khu vực với các con số gây ấn tượng : “27 năm, 20 công ty con, 620 nhân viên”.

Các dự án gắn với tên tuổi này như: Dragon Villa tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Tư giá từ 4,2- 7,5 tỷ/căn, dự án Valora Fuji giá 9,7 -14 tỷ/căn,..

Chủ đầu tư Alpha Holding cũng là một tên tuổi khá quen thuộc trên thị trường. Thương hiệu của Alpha Holding được thể hiện qua tiến trình thực hiện các dự án như Valenrica Residence năm 2017 toạ lạc tại đường Nguyễn Duy Trinh giá từ 4,3 tỷ/căn, năm 2018 và 2019 là Simcity ở đường số 4 Lò Lu (giá từ 4,2-5,4 tỷ/căn) qua 2 giai đoạn,…

Thị trường biệt thự nhà phố Quận 9 đang hết sức sôi động, giá đất nền khu vực này cũng tăng trưởng mạnh qua những quy hoạch mới của khu vực nên những chủ đầu tư mở dự án ở những khu vực này phải có nguồn vốn lớn, thương hiệu lâu năm trên thị trường.

Bài viết trên là những thông tin, nhận định đánh giá của chúng tôi về các chủ đầu tư hàng đầu trên thị trường biệt thự nhà phố Quận 9. Đội ngũ SaleReal hi vọng bài viết đã giải đáp được các thắc mắc của nhà đầu tư và góp phần vào việc ra quyết định mua của khách hàng.