Cho thuê căn hộ The Avila mang lại lối sống lành mạnh sang trọng

Căn hộ The Avila với đường lối kiến trúc với một vài cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ The Avila đặc trưng và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Đặc biệt, The avila có lối lưu thông dành riêng cho xe và người đi bộ để đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của The Avila. phối hợp lối cấu trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, chung cu the avila sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành thị Hồ Chí Minh.

Từ The Avila, ta có giải pháp dễ dàng lưu thông vào trọng tâm đô thị bằng cầu Thủ Thiêm và đường hầm Thủ Thiêm trong khoảng thời gian chỉ ít phút.

 
can ho the avila 2

Khi tham gia quản lý hoạt động Cocobay Đà Nẵng, Empire Hospitality đã tối ưu hoá mô hình “Smart Stay 6S” do nhánh Naman Hospitality trực thuộc tìm hiểu , đưa vào phát triển và vận dụng thành tựu tại Naman Retreat và Naman Residences.

 

Các tiện ích khi ở căn hộ The Avila: Khu trung tâm thương mại , nhà hàng, Quán cà phê, trung tâm thương mại , Cửa hàng thời trang, bãi tập thể thao, Hồ bơi, thẩm mỹ viện đẳng cấp , Sân chơi tennis, trung tâm y tế…

Dự án The Avila thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và lưu thông đúng với sự chú ý của xã hội thời điểm hiện tại . Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường. Phóng tầm nhìn ra dòng sông Sài Gòn tuyệt đẹp. Đặc biệt tại đây có đường dẫn trực tiếp ra ga tàu điện metro để đi lại đến Bến Thành.

Nắm bắt nhu cầu của các bạn , đặt sự chú tâm của khách lên hàng đầu, The Avila Thảo Điền đem đến cho khách một vài chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Hãy để lại thông tin liên hệ của chúng mình vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi , chúng tôi sẽ liên hệ quý các bạn . HOTLINE 0913756339.