Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng quản lý 5 sao sống nhộp nhịp

Eco City Việt Hưng cho thue 2 phòng ngủ, nằm ở vị trí chiến lược tại Quận Long Biên, sông Hồng thơ mộng, tập trung hoàn toàn trong thời tiết thuận lợi. Đất phong thủy, với sự ảnh hưởng của kiến ​​trúc phương Tây, thiết kế quy mô, tân tiến và phong tục của Việt Nam. Dấu ấn độc lập đáng để thưởng thức hương vị của cuộc sống và là thiêng liêng cho cả gia đình bạn.

Eco City Việt Hưng

Tìm hiểu thêm: https://gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-ha-noi-tu-nam-2015-den-2020/

Chung cư cao cấp cho thuê Eco City Việt Hưng quản lý 5 sao

Với lợi thế sở hữu “vị trí vàng” giữu lòng thành phố Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê chính là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng mà khó có dự án nào sánh kịp lúc tọa lạc tại địa điểm đã được quy hoạch hoàn chỉnh, đồng bộ và hiện đại. Hạ tầng khu vực đã hoàn thành, di chuyển với các khu vực lân cận, các dịch vụ tiện ích đã có sẵn, ổn định, mật độ dân cư không quá đông đúc. Dự án có lợi thế vượt bậc về di chuyển hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: đường Việt Hưng, Lưu Khánh Đàm, Hội Xá, Đào Văn Tập… cư dân tương lai ở Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng tiện lợi di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Gia Lâm, Đông Anh, Hoàn Kiếm …

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân Eco City Việt Hưng cho thue còn được thừa hưởng từ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Việt Hưng. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có với hồ cảnh quan rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất. Chung cư cao cấp Eco City Việt Hưng cho thuê cung cấp cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ xung quanh hiện hữu, tiện lợi tiếp cận như: trường học; bệnh viện; trung tâm thương mại; khu vui chơi giải trí; ngân hàng; … tại các địa điểm xung quanh và nổi tiếng của thế giới.

Căn hộ chung cư Eco City Việt Hưng cho thuê sống nhộp nhịp

Eco City Việt Hưng cho thue nói chung đã cung cấp được mọi tiêu chuẩn của một dự án thuộc phân khúc đẳng cấp với phong cách thiết kế Singapore. Khi quyết định sinh sống tại dự án sẽ là sự quyết định hàng đầu dành cho mọi khách hàng cũng như là bạn có trong tay một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Để giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng về mặt bằng Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng 2 phòng ngủ, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng được biết. Là trung tâm của nhiều khu diện tích lô đất rộng lớn gần 17.000 m2, Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng được Ủy Ban Nhân Dân Hà Nội phê duyệt xây dựng 4 tháp tháp căn hộ chung cư với chiều cao 8 – 17 tầng. Chắc chắc khách hàng sẽ được chuyển nhượng ngay lúc hợp đồng được ký kết. Đó là cam kết của chủ đầu tư với khách hàng có nhu cầu sinh sống tại khu Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng.

Xem thêm các dự án oyster gkg.com.vn để cho khách hàng nắm bắt thêm về hay mua căn hộ đã có cam kết cho thuê lại tại các Bà Rịa Vũng Tàu

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản thì đây là sự án có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt và xét về vị trí, giá thuê, chủ đầu tư, thiết kế,… đều làm cho những khách hàng muốn mua nhà để ổn định hay những nhà đầu tư đầu tư sinh lời đều nhận thấy vô cùng hài lòng. Với toàn bộ các lợi thế về nội và ngoại khu lẫn vị trí chiến lược mà Cho thuê căn hộ hạng sang Eco City Việt Hưng mang đến sẽ giải quyết được các nhu cầu về nhà ở cho khách hàng tại Quận Long Biên, cũng như các khách hàng liền kề khu dự án mong muốn có một cuộc sống ổn định chỗ ở lạc nghiệp, đón đầu cho một tuyệt tác căn hộ đẳng cấp sắp đến.

Bài viết liên quan