Chia sẻ về cuộc sống trong Vinhomes Thăng Long

Hiện tại tôi là một cư dân trong Vinhomes Thăng Long. Gia đình tôi chuyển đến đây sống được hơn 2 năm rồi. Lý do để tôi chọn Vinhomes Thăng Long là bố mẹ tôi đã có tuổi và các cụ đều thích cuộc sống yên bình, trong lành. Hà Nội là thủ đô lớn nên khó tránh khỏi những ồn ào, khói bụi vì vậy tôi đã quyết định chuyển đến dự án này. Gia đình tôi hoàn toàn bất ngờ và rất hài lòng về chất lượng cuộc sống trong Vinhomes.

>>>Xem thông tin chi tiết tại đây: Biet thu Vinhomes Thang LongChỉ từ 5,4 tỷ

>>>Tin tức mới: Mua ngay Condotel FLC Ha Long Hỗ trợ vay vốn 60%

Khi chúng tôi nhận biệt thự và bắt đầu chuyển đến đây sinh sống thì chủ đầu tư đã bàn giao cho chúng tôi biệt thự đã hoàn tất, tiện nghi cũng như chất lượng của biệt thự rất tốt. View không gian sống của tôi hướng ra hồ nước có rất nhiều cây xanh bao phủ, điều này tạo cho tất cả thành viên trong gia đình cảm giác rất dễ chịu mỗi khi làm việc mệt mỏi được trở về nhìn ngắm không gian xung quanh nhà mình.

Trong Vinhomes cũng có khu vui chơi cho trẻ em, khu mua sắm, có các con đường rợp cây xanh và bóng mát để cư dân ở đây có thể đi bộ hít thở một không khí thật trong lành. Hàng xóm của chúng tôi đều là những người rất thân thiện và nhiệt tình giúp đỡ các cư dân mới trong dự án. Cho đến bây giờ tôi vẫn rất hài lòng và tin tưởng vào những gì mà Vinhomes Thăng Long mang đến cho gia đình tôi. Đây là những chia sẻ rất thật lòng mà tôi mong muốn các bạn sẽ có một lựa chọn thật tốt cho không gian sống của mình.

>>>Xem ngay: Mở bán can ho The Edge giá hấp dẫn!

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho các bạn một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhưng vẫn bình yên, gần gũi. Những giá trị của Hà Nội xưa sẽ được lưu giữ và tái hiện lại ngay trong Vinhomes Thăng Long này. Mọi thông tin về dự án Vinhomes Thăng Long khách hàng liên hệ trực tiếp hoặc để lại thông tin đăng ký nhận tài liệu mới nhất về dự án.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999

Website: https://vinhomesthanglong.asia