Cập nhật mới nhất thông tin dự án Sunshine Venicia

Chủ đầu tư trong và ngoài nước luôn chọn thành phố Hồ Chí Minh là nơi để triển khai những dự án căn hộ cao cấp hàng đầu của mình, có thể đánh giá được đây chính là khu vực có tiềm năng để phát triển trong tương lai sắp tới bởi nhiều tiêu chí nổi bật khác nhau, đáp ứng được với chủ đầu tư có thể triển khai và tiềm năng trong tương lai nơi đây luôn được đảm bảo cho khách hàng phù hợp với nhiều giá trị đặc biệt khác nhau.

Dự án Sunshine Venicia chính là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư bởi Sunshine Group, một nhà đầu tư bất động sản tiềm năng được đánh giá cao và có nhiều thành công trong ngành nói chung.

Căn hộ cao cấp Quận 2 nằm ở khu vực Quận 2 sở hữu được nhiều giá trị đặc sắc thuộc vị trí địa lý nơi đây có được, việc mua Sunshine Venicia Thủ Thiêm luôn là vấn đề được ưu tiên về phía khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh sunshine venicia

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Sunshine Venicia

Sunshine Venicia là dự án căn hộ cao cấp nằm trên địa bàn Quận 2, với lối thiết kế vô cùng đẳng cấp và hiện đại bậc nhất tại khu vực nơi đây, điều này càng tăng thêm giá trị căn hộ của dự án này. Điều đáng nói hơn chính là căn hộ được xây dựng trên nền tảng căn hộ hạng sang với lối thiết kế kiểu Ý hiện đại, nhằm đến cho khách hàng khu vực nơi đây nói riêng, hay khách hàng của thành phố mang tên Bác thêm nhiều những giá trị thư giãn và thoải mái nhất ngay trong căn hộ của mình.

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

 

Chủ đầu tư Sunshine Venicia Thủ Thiêm chính là ông lớn Sunshine Group, nhà đầu tư sau khi đã có nhiều thành công trên thị trường phương Bắc luôn được cho là nhà đầu tư trẻ tuổi và thành công nhất trong ngành bất động sản nói chung. Dự án Sunshine Venicia chính là dự án thứ 5 được triển khai trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, kế thừa những tinh hoa từ những căn hộ dự án đi trước mà còn được trang bị thêm nhiều giá trị đẳng cấp hàng đầu mà chủ đầu tư mang đến.

Những điểm nổi bật của căn hộ Sunshine Venicia

Vị trí Sunshine Venicia Thủ Thiêm nói lên tiềm năng tăng giá sản phẩm rõ rệt. Dự án được nằm tại đường số 39, phường Bình An của Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Liền kề Đại đô thị Thủ Thiêm rộng lớn và đẳng cấp hàng đầu khu vực. Với vị trí tiện lợi này ngay cạnh sông Sài Gòn và điều kiện có thể di chuyển sang các địa bàn khu vực khác nhau đảm bảo vô cùng đảm bảo cho công việc, đi học và vui chơi giải trí dành cho quý khách hàng.

vi tri can ho sunshine venicia

Nội thất bên trong căn hộ được đảm bảo nhập khẩu hoàn toàn từ châu u, mong muốn cho khách hàng thêm những giây phút thoải mái đặc sắc ngay bên trong chính căn hộ mình sở hữu, mọi chi tiết bên trong căn hộ được chau chuốt và đảm bảo sự phù hợp với khách hàng.

Qua những tiện ích được kể tên cùng đi kèm với những giá trị nổi bật, có thể nói Sunshine Venicia Thủ Thiêm chính là dự án được bảo đảm hòa hợp ở nhiều tiêu chí nghỉ ngơi và thuận tiện đi làm cho khách hàng bình thường hoặc có gia đình, đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua. Và hãy đồng hành cùng SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin thú vị đặc biệt trong thị trường bất động sản nhiều hơn nữa nhé.