Cánh bơm bị hỏng của máy bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp hiện tại thường Sử dụng là máy bơm ly tâm trục ngang Matra là thương hiệu hàng đầu của Ý và toàn cầu.

Trong sinh sống tân tiến, máy máy bơm nước thải đang ngày càng trở nên rất quan trọng và không thể thiếu ở trong mỗi gia đình,các cơ quan,các cơ sở làm ra,các khu công nghiệp,.. máy bơm nước chìm công suất lớn

bởi không có máy bơm nước thải thì việc tìm kiếm và công việc hưởng dụng nước hoặc là xử lý nước thải của con người trở nên trở ngại và khó đạt được hiệu suất công việc như mong muốn. hầu hết một số công việc liên quan đến nước như là khai thác nước, cấp nước hay là xử lý nước thải đều phải có máy bơm để có mẹo hay thực hiện mới đạt được Mục đích yêu cầu. Với một số dòng bơm như máy bơm Tsurumi, Matra thì khả năng hỏng hóc rất ít tuy nhiên với một số hãng bơm trên thị trường hiện nay thì hỏng hóc là vấn đề thường xảy ra.
một số nguyên nhân khiến máy bơm chìm bị hỏng và cách khắc phục mời quý khách theo dõi bài viết phía dưới cùng tất thẩy chúng tôi nhé.

1 ) Máy bơm vận hành nhưng không lên nước hoặc là nước lên yếu.

nguyên do:

– Do bị tắc cửa hút ,tắc ở động cơ: Đối với máy bơm hút bùn, của hút của máy bơm thường có thiết kế 1 lưới lọc rác hoặc ở một số các loại bơm chìm nước thải cũng có bộ phận này, nếu như như bộ phận này bị lấp đầy bởi một số vật rắn như rác,chất bùn,các rễ cây thì máy bơm sẽ không thể hút nước lên được.

>> máy bơm nước 3 pha 

Khắc phục: Kéo máy bơm lên kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ máy bơm.

nguyên do

– Máy bơm không đủ thông số cột áp : Do chọn lựa máy bơm chìm nước thải từ lúc ban đầu không được tư vấn kỹ dẫn đến việc lựa chọn sai sản phẩm và không đủ cột áp hữu ích khiến máy bơm không thể đẩy được nước lên đến vị trí xác định.

Khắc phục: đề nghị đổi máy bơm với bên nhà cung cấp.

nguyên do: Hướng quay của bánh công tác máy bơm bị sai lệch hoặc do cánh bơm bị mài mòn , bị biến dạng,bị vỡ.

Khắc phục: Thay thế bảo dưỡng và sửa chữa.

2) Máy bơm đang chạy bị dừng lại đột ngột.

>> máy bơm nước giếng khoan 

Kiểm tra một số nguyên nhân sau:

Nguồn điện: Có bị mất điện hoặc là bị mất pha ( đối với máy bơm chìm 3 pha ) hoặc chúng ta hãy kiểm tra dây dẫn có bị hư hỏng hay không.

Động cơ quá tải gây ra việc cháy động cơ.

Khắc phục : Nhờ đến kỹ thuật để xác định nguyên nhân và sửa chữa kịp thời hoặc thay thế mới.

tập trung: Phải ngắt hoàn toàn nguồn điện đấu với máy bơm trước khi chúng mình thực hiện việc kiểm tra sự cố để đảm bảo an toàn nhé.

3) Máy bơm phát ra tiếng kêu lạ:

nguyên nhân

Bị Vỡ ổ bi.

Trục động cơ của máy bơm bị lệch.

Có vật rắn bị lọt vào động cơ mà bơm chìm nước thải không thể đẩy lên khiến các vật này va đập vào cánh bơm.

Cánh bơm bị mài mòn hoặc bị biến dạng.

Khắc phục:

Kiểm tra đa số những nguyên do trên để xác định xác thực được và nhờ kỹ thuật sửa chữa và thay thế.

nếu có gặp khó trong việc hưởng dụng máy bơm nước công nghiệp, máy bơm nước thải hãy liên hệ với tất thẩy chúng tôi để được trợ giúp khả quan nhất.

>> Xem thêm máy bơm tsurumi Nhật http://giamaybomnuoc.com/