Căn hộ Vinhomes Golden River bước đột phá mới của Vingroup

Can ho Vinhomes Golden River nếu bạn là một doanh nhân thành đạt thì không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tại đây. Vinhomes Golden River với vị trí ngay trung tâm Sài Gòn cùng nhiều tiện ích thời thượng, mang đến cuộc sống thượng lưu chưa từng có tại Sài Gòn.

Đẳng cấp chỉ sau Du an Vinhomes Golden River của tập đoàn Vingroup, Can ho Opal Riverside với thiết kế không gian xanh, cùng 26 tiện ích cao cấp chuẩn 5 sao quốc tế. Tọa lạc bên dòng sông Sài Gòn người ta ví dự án Opal như một Resort quốc tế giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Liên kết vùng của Căn hộ Vinhomes Golden River

Theo thông tin của tập đoàn Vingroup đưa ra, dự án Vinhomes Golden River sẽ được xây dựng tại cảng Bason, ngay số 2 đường Tôn Đức Thắng quận 1, Tphcm .  Với vị trí vô cùng đắc địa thì dự án Vinhomes Golden River sẽ là ” khu đất vàng ” của thành phố Hồ Chí Minh  trong tương lai về phát triển cảnh quan đô thị. Với tầm nhìn chiến lược của minh, tập đoàn Vingroup sau dự án Vinhomes Central Park ngay khu Tân Cảng với điềm nhấn là tòa tháp Landmark 81 đứng trong top 10 thế giới về chiều cao, tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục tạo 1 cơn địa chấn trong năm 2016 với cái tên “Vinhomes Golden River“.

vi tri vinhomes golden river

 

Tiện ích vượt trội tại căn hộ Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes golden river sẽ là khu phức hợp căn hộ cao cấp hiện đại nhất – tiên ích nhất – quy mô nhất tại trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Golden River nằm ngay tuyến đường sắt ga metro 1 và tại đây sẽ khởi công xây dựng 1 cây cầu lớn nối quận 1 và quận 2, công trình này được coi là bước đột phá trong việc phát triển kinh tế xã hội của nhà nước và khi cây cầu này hoàn thành xong, sẽ giúp cho người dân tại quận 1 và quận 2 lưu thông qua lại rất thuận lợi và dễ dàng.

vinhomes golden river ven song

 

Vinhomes Golden River Ba Son với quy mô lên đến 25.3ha sẽ được phát triển thành một khu đô thị khép kín bao gồm khu công trình công cộng, khu bảo tồn, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, bệnh viện,… Đây được xem là một trong những dự án “nóng” nhất năm 2016 tại Sài Gòn khi mà Vinhomes Golden River Ba Songần như được thừa hưởng mọi tiện ích của trung tâm thành phố: vị trí quá đẹp cho một dự án ngay tại trung tâm thành phố, sự thuận tiện về giao thông, hầu hết các tiện ích ngoại khu đẳng cấp đều nằm trong bán kính 1km từ dự án. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden Rivercũng sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất không thua kém bất kỳ dự án nào, có thể nói Vinhomes Golden River có thể sánh ngang tầm với các dự án trong khu vực.

Hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Vinhomes và Opal Riverside để nhận thêm thông tin về dự án:

0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê