Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu vị trí đắc

Dự án Vinhomes Golden River là một dự án được sở hữu vị trí ven sông ngay trung tâm thành phố. Đặc biệt, các vị trí này là vô cùng hiếm ngay tại trung tâm vì thu hút được lượng lớn đầu tư từ nhiều năm trước. Đây là một lợi thế rõ ràng của một dự án Can ho Vinhomes Ba Son với sự lớn mạnh dần của thị trường bất động sản.

Hãy đến với những dự án đặc biệt tốt trong thời gian này kẻo bạn sẽ bỏ qua những cơ hội thật sự tại Centana Thủ Thiêm hay tại Căn hộ Flora Fuji Quận 9.

Bên cạnh đó, sự thiếu hụt các dự án căn hộ có giá trị cao và có thể đáp ứng nhu cầu của thị trường càng giúp cho dự án Vinhomes Golden River được nhiều lợi thế. Với thế mạnh về dịch vụ và thiết kế, dự án sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng trong nhiều năm về sau.

du an vinhomes golden river

Từ Vinhomes Golden River, chỉ mất khoảng 5 – 10 phút để đến những khu vực quan trọng như: quận1, chợ Bến Thành, … Bên cạnh đó, tầm view đẹp, hướng sông Sài Gòn thoáng mát và hợp phong thủy, tầm nhìn bao quát cả quận 1 cũng là ưu điểm làm nên vị trí đắc địa cho dự án Vinhomes Golden River. Vị trí giao thông thuận lợi giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và cũng vì thế mà tạo nên giá trị đầu tư cao cho dự án bởi việc kết nối với quận 1 – trung tâm thành phố sầm uất là yếu tố lý tưởng để đầu tư lâu dài.

Dự án Vinhomes Golden River kết nối với các trục đường nội thành đẹp nhất thành phố, từ dự án có thể đi đến sân bay Tân Sân Nhất, bến Xe Miền Đông, bến xe Miền Tây và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Long An, …

Không chỉ thuận về mặt giao thông, dự án Vinhomes Golden River được xây dựng trên ý tưởng hình thành một khu phức hợp căn hộ, thương mại, văn phòng dịch vụ với đầy đủ các tiện ích hiện đại, luôn sẵn sàng phục vụ những nhu cầu thường nhật của cư dân, tạo dựng một không gian sống lý tưởng và tiện nghi. Phục vụ nhu cầu an cư cao cấp của cư dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ngay tại Vinhomes Golden River tất cả các tiện ích đều của cư dân được phục vụ tại chỗ với trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim 3D, hồ bơi 4 mùa, …. ngay tại căn hộ.

Vinhomes Golden River mang đến cho bạn và gia đình một không gian sống trong lành xóa bỏ hết  mệt nhọc do công việc, học tập mang lại tạo cho gia đình bạn một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp.