Căn hộ VinCity New Saigon ngôi nhà mơ ước tại thành phố

Theo đánh giá từ các chuyên gia, thị trường bất động sản quận 9 đang có dấu hiệu tăng trưởng trở lại đặc biệt đối với phân khúc căn hộ thuộc khu vực quận 9.Trong đó VinCity New Saigon của tập đoàn VinGroup được xem là dự án nổi bật cho phân khúc căn hộ tầm trung với vị trí đẹp, uy tín từ nhà phát triển dự án.

vincity new saigon

Căn hộ VinCity New Saigon ngôi nhà mơ ước tại thành phố

Phan tich can ho VinCity New Saigon cua SaleReal có thể nối kết một cách cực kỳ dễ dàng tới các tuyến đường chính yếu của thành phố như:

– Kết nối từ trục giao thông từ Đại lộ Mai Chí Thọ kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm, qua đến đường Võ Văn Kiệt được nối kết tiếp tục qua quận 2, quận 1, cư dân chỉ tốn tầm 20 phút để lái xe ngoài ra công trình còn kết nối thuận lợi tới khu vực Tây Nam Bộ.

– Từ công trình kết nối từ tuyến đường cao tốc Sài Gòn -Long Thành – Dầu Giây được xem là tuyến cao tốc hiện đại nhất khu vực phía Nam có mạng lưới giao thông đặc biệt tiện lợi nối kết mau chóng với các điểm chính của Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Kết nối với trục đường vành đai 2 hướng thẳng đến đại lộ Nguyễn Văn Linh quận 7 qua cầu Phú Mỹ gắn kết trực tiếp trục đường cao tốc Sài Gòn- Trung Lương.

Sống tại căn hộ VinCity New Saigon quận 9 có gì đặc biệt

Định cư ở dự án VinCity New Saigon quận 9 bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều tới việc kẹt xe hoặc tốn quá nhiều thời giờ khi muốn đi đến 1 điểm nào đó trong thành phố. Giao thông thuận lợi sẽ giúp đời sống của bạn trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn, việc đi làm, đi học cũng tiết kiệm được rất nhiều thời giờ; từ đấy, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho cả nhà, cho cuộc sống riêng tư hay các sở thích của riêng mình. Đó chính là nguyên do mà nhiều dự án căn hộ luôn chọn lựa thi công tại các địa thế đắc địa do nó hướng vô đòi hỏi này của cư dân trong cuộc sống của họ. Rõ ràng lúc sống ở 1 chỗ quá đông đúc hoặc quá hẻo lánh thì cũng không khiến mọi người thấy dễ chịu bằng tại một chỗ dung hòa được cả hai tố chất đấy.

VinCity New Saigon không quá cách xa trung tâm thành phố và vẫn đảm bảo được cho bạn nhân tố về một không gian an cư tươi đẹp, trong lành, rộng thoáng, không ô nhiễm và đông đúc như trung tâm. Đặc biệt với các cơ sở vật chất được chuẩn bị sẵn bạn cũng sẽ rất vừa lòng do không phải đi đâu xa khi muốn mua sắm, ăn uống, tập luyện thể dục hay chăm sóc sắc đẹp… Vị trí tiện lợi với tuyến Metro số 1 trong thời gian tới sẽ gia tăng hơn nữa trị giá của khu đô thị VinCity New Saigon, chính vì thế ngay bây giờ bạn nên book mua ngay căn hộ của dự án để có được giá cả thấp nhất nhé!