Căn hộ Tropic Garden cho thuê thiên đường sống lý tưởng của cư dân

Căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ tropic garden xây dựng một căn hộ cao cấp dự án tầm nhìn tuyệt đẹp cho dân cư. Dự án cao cấp Tropic Garden vị trí đường số 66 khu Thảo Điền khu vực quận 2 khu đông TPHCM chủ đầu tư Tập đoàn bất động sản dự án novaland tạo ra đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy khám phá những điều nổi bật chỉ tại khu dự án cao cấp Tropic Garden.

Khu công viên bên cạnh Tropic Garden mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Vị trí cửa ngỏ, quy hoạch hiện đại, kết cấu châu âu, mật độ xây thấp.Chủ đầu tư Chính thức Mở Bán Dự án căn hộ the avila Quận 8   ==> nếu giá dự này không hợp bạn có thể tìm hiểu thêm về chung cu vincity thương hiệu mới của VinGroup

Đến với Tropic Garden, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM, khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, Căn hộ Tropic Garden cho thuê được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Tropic Garden hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại. Dự án không chỉ đáp ứng nhu cầu nhà ở mà còn đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian. Với Tropic Garden, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Tropic Garden là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Tropic Garden các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng Tropic Garden có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0913756339 để nhận được nhiều thông tin Căn hộ Tropic Garden cho thuê giá trị!