Căn hộ Palm Garden quận 2 mang đến giá trị sống tuyệt vời

Là dự án đang mang một vài giá trị tuyệt vời nên Palm Garden được rất nhiều người lưu tâm, chú tâm và mong muốn có thể là chủ sở hữu. Dự án này có vị trí trung tâm quận 2 – nơi mang rất nhiều dự án bất động sản hạng sang nhưng nó chưa bao giờ bị lép vé mà ngược lại còn có phần thu hút hơn, nổi bật hơn.

Palm Garden Keppel Land sở hữu chủ sở hữu là sự kết hợp của tập đoàn nước ngoài Keppel Land và 2 doanh nghiệp nhà đất lớn trong nước với nhiều năm mẹo nhỏ là Trần Thái và Tiến Phước. Có tài năng của mình bộ 3 này, độc đáo là Keppel land đã đem đến cho dự án những giá trị hoàn hảo.

Keppel Land là tập đoàn BDS đến từ Singapo và đó cũng là tập đoàn có đến hơn 20% vốn của chính phủ Singapo. Phân khúc tiềm năng của tập đoàn này là Trung Quốc và Singapo còn nước ta và Indonesia là phân khúc phát triển. Tuy mới vào nước ta nhưng đã mang rất nhiều dự án thành công vang dội. Từ đó, đây là chủ đầu tư mang lại cho bạn cũng như nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối.

du an can ho palm garden quan 2

Diện tích dự án căn hộ Palm Garden quận 2

Dự án này là 1 phần trong dự án lớn Palm City và nó mang diện tích là một,9 ha. Với diện tích với phần hạn chế nhưng nhờ vào bàn tay khéo léo của mình, chủ đầu tư đã biến nơi đấy thành 4 tòa cao ốc cộng hệ thống hồ bơi rộng lớn và một số khuôn viên cây xanh tươi tốt.

4 tòa cao ốc ở nơi đó cao 36 tầng trong đây có 3 tầng nổi và 1 tầng hầm chung. Mang tỷ lệ 8 căn/ sàn thì nơi đây có đến hơn 1000 căn. Tổng số căn hộ của dự án này sẽ là nơi định cư của rất nhiều người và là nơi giúp thành thị giải quyết được phần nào vấn đề nhà ở.

  • Dự án căn hộ chung cư cao cấp tiềm năng thông tin từ Le Dinh Phong Tại Đây

các căn hộ ở đó có thiết kế chuẩn phong cách Châu Âu nên sở hữu sự đan xen giữa nhưng nét tân tiến và các nét cổ điển. Chính vì thế, nơi đó sẽ là một góc Châu Âu nằm giữa lòng Sài Gòn. Và chắc chắn sẽ không xảy ra gì là khó hiểu giả dụ quý khách ngỡ ngàng lúc lần đầu tiên bước chân vào không gian lung linh, phồn hoa này.

Palm Garden là dự án có không gian xanh tươi mát và trong lành. Bởi quy mô dành cho khuôn viên cây xanh ở đó lên tới trên 50% quy mô quy hoạch của dự án. Độc đáo lại nằm trong 1 tổ hợp các dự án hạng sang khác nên không gian xung quanh Palm Garden là một màu xanh tuyệt đẹp. Những cây xanh nơi đây giống như lá phổi khổng lồ để bầu không khí tại đây luôn sạch, tránh xa khói bụi và ô nhiễm.

sở hữu rất nhiều tiện ích bên trong và bên ngoài thì Palm Garden xứng đáng là dự án đem đến cho khách hàng đời sống hoàn mỹ, tiện nghi. Các tiện ích đây gồm có: tiện ích về giáo dục, tiện ích về y tế, tiện ích đến từ khu giải trí trẻ em, hệ thống hồ bơi gồm hồ bơi lướt sóng và hồ bơi tràn, khu tiệc nướng ngoài trời, khu gym thể thao đa năng…

Căn hộ Palm Garden không gian sống hòa hợp với thiên nhiên

Liệu Palm Garden sở hữu tạo nên cơn sốt ở phân khúc BĐS Sài Gòn.

với những giá trị lý tưởng ở trên cùng với mức giá rất là tranh đua 40 triệu đồng/m2 thì đảm bảo Palm Garden sẽ tạo thành cơn sốt cho thị trường BDS Sài Gòn. Bởi trên thực tế đã chuyển nhượng trong đợt đầu tiên căn hộ được ra hàng phân khúc đã lôi kéo được rất nhiều người tham gia đầu tư và đặt mua là chúng ta đã mang thể nhìn nhận ra giá trị của nó. Cho nên, đảm bảo khi một vài hạ tầng cơ sở tại khu vực được đã đi vào hoạt động, tạo nên bộ mặt hoàn toàn mới cho khu dự án thì dự án này còn thu hút Ngoài ra.

Palm Garden được một vài NĐT phân tách cực cao và theo tính toán sơ bộ thì lợi nhuận từ những căn hộ tại đó mang thể đạt mức 30% tính từ thời điểm đầu tiên chào bán. Do đó, nếu không muốn bỏ qua cơ hội đầu tư hiếm sở hữu này thì hãy liên lạc ngay mang chúng tôi để biết thêm tài liệu chi tiết và đặt mua căn hộ