Can Ho Opal Riverside nơi cho bạn một mái ấm hạnh phúc

Can Ho Opal Riverside sau những thành công vượt bậc từ nhiều dự án cao cấp đã được ra mắt như Căn hộ cao cấp Luxcity, dự án Sunview Town …. Tập Đoàn Đất Xanh lại một lần nữa ra mắt dự án căn hộ cao cấp mang tên Opal Riverside.

Ngoài căn hộ Opal Thủ Đức có vị trí đặc địa nằm bên dòng sông Sài Gòn thơ mộng còn có Can Ho Vinhomes Golden River cũng nằm bên dòng sống Sài Gòn, dự án Melosa Garden tọa lạc bên dòng sông Đồng Nai. dự án Vinhomes Golden River và Melosa Garden đang là tâm điểm chú ý của khách hàng.

Can Ho Opal Riverside với vị trí vàng

dự án Opal Riverside nằm trên mặt tiền đường số 10, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. Căn hộ được thiết kế với quy mô khá lớn gần hơn 20ha, với vị trí thuận lợi dễ dàng di chuyển đến các tiện ích xung quanh dụ án.

can ho opal riverside

Với quy mô dự án khá lớn với nhiều diện tích căn hộ đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với số lượng các thành viên trong gia đình cũng như nguồn tài chính của quý khách.

Với giá căn hộ Opal Riverside đưa ra sẽ là một dự án mang đến lợi ích thực sự cho những khách hàng đang có ý định mua cho mình một căn hộ ven sông mà lại gần trung tâm thành phố cũng như những khách hàng muốn mua đầu từ sinh lời.

Nếu bạn muốn mua căn hộ Opal Thủ Đức thì đó là một quyết định sáng suốt. Với thiết kế hiện đại, tiện nghi thì đây sẽ là nơi sống lý tượng cho bạn cũng như gia đình. Mang đến một nơi an cư lạc nghiệp cho quý khách.

Liện hệ ngay cho phòng kinh doanh căn hộ Vinhomes, Melosa, Opal để có thêm thông tin chi tiết nhất về dự án 0938.35.22.26