Căn hộ Hausneo giá trị sống mơ ước cho cư dân tương lai

Dự án Hausneo quận 9 là dự án căn hộ EZ LAND Việt Nam làm chủ đầu tư. Từ những ngày đầu ra mắt dự án phức hợp này đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

can ho hausneo

Vậy các đối tác phát triển của căn hộ Hausneo gồm những ai?

Cofico: Nhà thầu xây dựng dự án Hausneo

Qua 40 năm tạo dựng và phát triển, COFICO là 1 trong số những công ty xây dựng hàng đầu tại nước ta. Sở hữu đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có tài năng và chuyên môn cao lên đến trên 400 người, những dự án của COFICO trải rộng trên khắp những nơi trọng tâm của Việt Nam và các nước thuộc khu Đông Nam Á.

Sapphira Khang Điền điểm ấn tượng so với dự án HausNeo

Dành cho những quý khách hàng quan tâm tới những căn hộ Khang Điền Quận 9 ngay tại khu vực quận 9 khi làm việc tại khu công nghệ cao quận 9 hoặc có con em học tập tại khu vực này thì khống nên bỏ qua dự án Safira Khang Điền. Một sản phẩm hoàn toàn mới của chủ đầu tư Khang Điền trong năm 2018, với quy mô lên đến 2.7 ha, với 4 block, mỗi block cao 18 tầng và có 1300 căn hộ thuộc dự án. Với uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền thì chắc chắn dự án sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ, tiện nghi dành cho quý khách hàng sống tại dự án này trong tương lai.

Đánh giá và phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền của blog canhoquan9.today tìm hiểu ngay: canhoquan9.today

Dự án Safira Quận 9 hưởng lợi từ hạ tầng giao thông khu vực 2 quận trong vài năm trở lại đây tốc độ đô thị hóa, chuyển dịch kinh tế khu vực xung quanh được đánh thức và phát triển nhanh chóng đến mức khó tin, cộng thêm về sự phát triển và đầu tư hạ tầng giao thông đó chính là quận 2 và quận 9.

Sau ki những tuyến đường lớn tại 2 khu vực này hoàn thiện chắc chắn giá trị bất động sản sẽ gia tăng nhanh chóng trong thời gian sắp tới và phù hợp đối với những quý khách hàng đầu tư tại thời điểm này. Về tầm nhìn và liên kết, khu vực căn hộ Khang Điền đây là khu vực hiếm hoi của thành phố khi nhìn về trung tâm thành phố. Đặc biệt cư dân tại đây chỉ mất 5 – 10 phút là có thể di chuyển đến quận 1, quận 2, khu công nghệ cao quận 9,…

Dự án Safira sẽ chính thức được mở bán vào quý II – 2018, và bàn giao nhà vào năm 2020.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ HausNeo Quận 9

Artelia: Điều phối dự án HausNeo

Artelia Group là Tổ chức lớn đến từ Pháp nổi danh trong lĩnh vực quản lý công trình, quản lý xây dựng, tư vấn giám sát… có 95 văn phòng ở 37 quốc gia với 3500 nhân viên trên thế giới. Artelia Group là đối tác uy tín của các tập đoàn đa quốc gia, tập đoàn Quốc tế, các công ty lớn. Artelia Group luôn luôn ưu tiên lựa chọn những đối tác có tiềm lực và uy tín để đảm bảo mỗi dự án là một thành quả để góp phần nâng cao thương hiệu của Artelia trên thị trường. Artelia Group đã hoạt động tại Châu Á hơn 60 năm với trên 1000 dự án.

Ở Việt Nam, chi nhánh ARTELIA tham dự vô quá trình cấu trúc, xây dựng, điều hành công trình và tư vấn giám sát của nhiều dự án khu dân cư và tổng hợp nhà cao tầng từ bắc vào nam, trở thành 1 trong số các chi nhánh lớn nhất của công ty tại nước ngoài.

Green Design: Kết cấu công trình

Green Design., JSC (Công ty Cổ phần Tư vấn THIẾT KẾ XANH) được tạo dựng với đội ngũ những tiến sỹ, thạc sỹ, kiến trúc sư và kỹ sư tốt nghiệp từ những trường Đại học danh tiếng ở Anh, Pháp, Hàn, Việt Nam.

Tham khảo ngay thị trường căn hộ quận 9 trong năm 2017 dưới phân tích của chuyên gia SaleReal: Click xem ngay.

Green Design., JSC vận hành chính yếu trong những lĩnh vực Tư vấn đầu tư – Thi công – Thiết kế Kiến trúc – Quy hoạch – Nội thất – Khung cảnh.

Chúng tôi mong muốn tạo nên những công trình vững bền, tiện ích và đạt hiệu suất về năng lượng để phục vụ giá trị tối ưu cho khách hàng.

Thi công và bảo vệ không gian sinh sống xanh sạch cho con người luôn luôn là mục đích tiến triển bền chắc của Green Design., JSC.

Không chỉ có chủ đầu tư nổi danh, các đối tác phát triển căn hộ Hausneo cũng đáng tin cậy không thua kém, chính do đó càng khiến công trình căn hộ Hausneo đã nổi trội lại càng trở nên thu hút hơn. Quý khách hàng có khả năng hoàn toàn an tâm khi mua căn hộ của công trình này để sinh sống hay đầu tư dài lâu.