Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden đầy tiềm năng

Căn Hộ Hà Đô Centrosa thuộc Quận 10 được biết trước đây Dự án Hà Đô Centrosa là một tổ hợp dự án rộng 6,85 ha đầu tư bởi tập đoàn Hà Đô chia làm 2 phân khu là khu thấp tầng và khu cao tầng: Khu thấp tầng của Hà Đô Centrosa Garden bao gồm 115 căn nhà phố, Khu cao tầng là 8 Block cao đến 30 tầng với khoảng hơn 2.500 căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Hà Đô Centrosa Garden Quận 10 có một vị trí đắc địa nhất ở Tp.HCM, dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden thuộc Quận 10 nằm giữa lòng Sài Gòn tập nập với hai trục chính quan trọng là 3/2 và Cách Mạng Tháng 8, tất cả các căn hộ siêu cao cấp đều có View đẹp giao nhà hoàn thiện 100% và chào bán với giá tốt.

Ngoài dự án Hà đô Centrosa còn có thêm 2 dự án được đánh giá cao dự án căn hộ millennium quận 4dự án richmond city nguyễn xí

phoi canh du an centrosa garden

  • Vị trí dự án của Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden thuộc Quận 10: Số 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM (Ngay đối diện với Siêu Thị Maximark đường 3/2.)
    – Từ vị trí Hà Đô Centrosa Garden có thể xem đây là tâm di chuyển đến tất cả các điểm quý khách sẽ cần đến tại TP HCM mà không cần có dự án thứ 2 nào so sánh kịp.
    – Chủ đầu tư và Phát triển: Tập đoàn Hà Đô
    – Quy mô dự án: 6,85 ha bao gồm 115 Căn nhà phố và hơn 2.500 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, mật độ xây dựng là 39 %, với tiêu chuẩn từ 8 -10 căn/sàn, tiêu chuẩn được trang bị toàn bộ thiết bị cao cấp hàng đầu.

 

Tôi tin chắc với quý khách rằng Căn Hộ Hà Đô Centrosa Garden sẽ tạo nên một làn sóng vô cùng mạnh mẽ. Căn hộ chính là tâm huyết của CĐT uy tín và tiềm lực hàng đầu, Hà Đô Centrosa Garden có vị trí, thiết kế và tiện ích sang trọng tại TP HCM, hơn nữa Hà Đô Centrosa còn được đánh giá cao về tính thanh khoản vì đây là dòng sản phẩm mà thị trường rất cần.

 

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ này xin hãy liên hệ đến phòng kinh doanh. Xin cảm ơn!