Căn hộ Green Star Sky Garden không chỉ là ngôi nhà mà còn là tổ ấm

Với những thành công tại thị trường khu Nam đều nhận thấy các khách hàng mua căn hộ của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đều rất hài lòng với căn hộ của mình bởi sự đầu tư kỹ lưỡng trong sản phẩm. Green Star Sky Garden được khách hàng nhận rõ những ưu thế riêng của dự án bởi sự kết hợp những lợi thế giữa Golden Star và Silver Star với sự chắt lọc những ưu điểm vượt trội. Nổi bật với lợi thế nằm sát bên sông Rạch Đĩa mang đến làn gió mát quanh năm thổi vào từng căn hộ.

Theo thông tin về căn hộ Green Star Sky Garden sẽ có mức giá mở bán khoảng 28,5 triệu/m2 đang tạo cơn sốt gần giống như Fresca Riverside Thủ Đức trong thời gian vừa qua. Đây chính là cơ hội tốt để sở hữu căn hộ giai đoạn đầu tốt nhất mà Hưng Lộc Phát muốn tri ân đến khách hàng. Một khu compound hoàn hảo cùng với hệ thống tiện ích 5 sao với bể bơi ngay chính giữa trung tâm nội khu.

Lựa chọn Green Star Sky Garden để có giây phút trải nghiệm thú vị

Green Star Sky Garden không chỉ là môi trường sống thực thụ mà là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời có thể sánh ngang khu đô thị Swan Park tại Nhơn Trạch Đồng Nai. Chính vì thế đây là cơ hội được các nhà đầu tư tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ hội đầu tư vào bất động sản ở khu Nam Sài Gòn trong quý 2/2018. Rất nhiều khách hàng nhận định với hệ thống compound an ninh như vậy thì cư dân có thể luôn an tâm về vấn đề bảo an trong khu mình sống.

Quan trọng là người mua nhà cần xác định được nhu cầu khi lựa chọn căn hộ Green Star Sky Garden làm sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Quy mô xây dựng được chủ đầu tư quy tụ nhiều nhà thầu uy tín trong và ngoài nước để phát triển toàn bộ hệ thống tiện ích nội khu đem đến nhộn nhịp cho giới trẻ. Dự án còn bao gồm hơn 40 tiện ích nội khu phong phú thật sự là một nơi đáng trải nghiệm tuyệt vời để tận hưởng cùng những người thân yêu.