Căn hộ Empire City vị trí vàng khu đông Sài Gòn

Empire City là dự án toạ lạc ngay tại khu đất vàng phía đông Thành Phố. Du an Empire City vị trí vô cùng đắc địa khi đây là tuyến đường giao thương quan trọng khu đông đang dần hình thành khi là cầu nối liên kết giữa các quận.

Tham khảo thêm thông tin dự án căn hộ Diamond IslandThông tin căn hộ Đảo Kim Cương chính thức từ chủ đầu tư Kusto Home

Ngoài ra, quý khách không nên bỏ qua dự án Vincity với mức giá chỉ 700 triệu/căn. Tham khảo đánh giá và thông tin về dự án Vincity: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Tạo điều kiện cho mọi cư dân dễ dàng đi lại chỗ làm và học hành. Và cũng tại vị trí này, bạn có thể dễ dàng di chuyển về các tỉnh khu vực miền Đông và miền tây sông nước các tuyến giao thông thông thoáng hiện đại như: Mai Chí thọ , Đại Lộ Đông Tây Võ Văn Kiệt, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội ….

Mang sứ mệnh tạo dựng cuộc sống đẳng cấp, hiện đại phục vụ nhu cầu dân sinh của mọi cư dân. Bạn chỉ cần ở ngay trong dự án là bạn có thể tận hưởng tối đa các dịch vụ quốc tế cao cấp ngay trong nội khu dự án, hoặc những tiện ích dân sinh hiện hữu sẵn xung quanh khu vực. Có thể nói, mọi tiện nghi cuộc sống quốc tế đang nằm ngay dưới chân nhà bạn.

Qua những đánh giá khách quan trên, rõ ràng dự án Empire City xứng đáng là một dự án đang làm sôi sục thị trường bất động sản cao cấp không chỉ riêng khu đông mà cả thành phố Hồ Chí Minh.