Căn hộ Empire City – Do đâu cần chọn lựa mua?

Lựa chọn được 1 căn hộ như mong muốn để sống cùng những người thân trong gia đình của mình chắc hẳn là niềm ước mong và nỗi băn khoăn của nhiều cư dân Tp.HCM trong thời gian các công trình bất động sản phát triển khắp nơi như hiện thời https://goo.gl/UBKABe. Trong số những cái tên nổi bật thì bạn có thể xem xét tới dự án bất động sản dự án Empire City, các căn hộ cũng như quang cảnh chung quanh, đường sá công cộng Tại đây và tiện nghi của công trình này có thể phục vụ được khá tốt những đòi hỏi của bạn về 1 nơi sống hoàn mỹ. Sau đây là các nguyên do cho thấy bạn nên chọn lựa căn hộ Empire City.

Dự án Jamila Khang Điền sở hữu thời trang mẫu mã của 1 khu dân cư hiện đại theo tiêu chuẩn Singapore đem lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế trong khoảng không gian bên ngoài cho tới nội thất và Xem ngay kiến trúc bên trong cho cư dân. Du an Jamila là một Công trình đầy tâm huyết của chủ đầu cơ Khang Điền nên sẽ được tỷ mỉ cẩn thận tới từng chi tiết.

AB Nha Trang là Công trình tổ hợp TTTM và 484 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng tại vị trí trung tâm nhất thị thành Nha Trang tiếp giáp 3 mặt các con phố to là đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và Trần Phú http://www.nhatpham.net/. sở hữu vị trí trung tâm, thiết kế tối ưu 100% căn hộ view biển, Công trình Condotel AB Central Square Trần Phú hứa sẽ là kênh đầu tư sinh lời quyến rũ đối mang những nhà đầu cơ.

Thu Thiem Empire City

Căn hộ Empire City được quy hoạch và xây dựng theo đúng chuẩn mực thế giới. Không những được các chủ đầu tư đáng tin cậy trong và ngoài nước đổ vốn vào, Empire City Quận 2 còn có sự có mặt của khá nhiều đối tác nổi tiếng quốc tế, về từng khía cạnh lĩnh vực. Riêng về mặt quy hoạch công trình khu phức hợp này, tập đoàn đứng ra tư vấn và chịu trách nhiệm là Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF. Đây là đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch toàn bộ nhiều kinh nghiệm, được sắp xếp vào danh sách 20 đơn vị thiết kế dẫn đầu thế giới. Chính vì thế, dự án bất động sản Empire City Quận 2 dưới bàn tay phù phép của Kohn Pedersen Fox Associates PC – KPF đã trở nên sang trọng hơn theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tùy thuộc yêu cầu, sở thích và mục đích dùng, bạn có thể chọn một căn hộ cao cấp thanh lịch hoặc các căn villa, nhà phố thương mại để tận hưởng cuộc sống đỉnh cao.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa sắm căn hộ Empire City là vì dự án này có chủ đầu tư trong và ngoài nước đáng tin cậy, có danh tiếng. Theo đấy, nhà đầu tư đứng tên trên giấy tờ là công ty TNHH Liên Doanh Empire City. Tuy thế, đây là công ty được lập ra để phối hợp hài hòa giữa 4 tập đoàn đầu tư đình đám khác, bao gồm hai tập đoàn nước ngoài và 2 đơn vị trong nước, gồm: Công ty TNHH Keppel Land: 40%, Quỹ Bất Động Sản Gaw Capital Partners (Liên minh Tập đoàn Gaw Capital Partners): 30%, Công ty TNHH BĐS Trần Thái: 15% và Công ty CP BĐS Tiến Phước: 15%.

Đặc biệt, dự án này nằm tại ví trí chiến lược nhất trong Khu dân cư Thủ Thiêm – đây là Khu dân cư đang nằm trong kế hoạch phát triển của Thành Phố HCM cũng như Trung Ương, được chia làm 8 khu với những tính năng khác biệt, trong đấy khu hai (là nơi mà dự án bất động sản Empire City tọa lạc) sẽ là khu phức hợp đa chức năng gồm thương mại, thể dục thể thao, vui chơi giải trí và dân cư. Giao thông thuận lợi, gần chợ sát sông, kế chỗ giao lưu buôn bán, rõ ràng rằng, đây là 1 lợi thế rất lớn dành cho những cư dân sống tại công trình Empire City. Khá nhiều người đã đặt mua căn hộ chỉ vì vị trí tọa lạc quá chiến lược tại Sài Gòn.

Chỉ với một số yếu tố tổng quát trên đã chứng minh được việc chọn lựa mua căn hộ của Empire City sẽ là một quyết định cực kỳ đúng đắn của bạn.