Căn hộ Diamond Island cơ hội cho nhà đầu tư

Diamond Island được thiết kế sang trọng, hiện đại. Điều đặc biệt là hầu hết căn hộ ở can ho Diamond Island đều được thiết kế theo hướng mở, tạo thêm không gian, diện tích sử dụng cho khách hàng.

Thông tin về dự án Empire City Thủ Thiêm có thể bạn quan tâm: Dự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

phoi canh diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island

Diamond Island nằm trên vị trí đang rất phát triển với hạ tầng bài bản nhất của thành phố, được định hướng phát triển là một đô thị hàng chính mới, quy hoạch đồng bộ có tính kết nối cao với các khu vực lân cận. Nhờ nằm ngay các tuyến đường trọng điểm xương sống của khu vực như Mai Chí Thọ … nên cư dân sống tại khu vực này sẽ rất dễ dàng để đi về các Quận khác liền kế như Quận 1, Quận Bình Thạnh, quận 4, quận 9,

Cuộc sống tại Diamond Island giúp bạn được tận hưởng một không gian sống hiện đại mà lại rất gần gũi với thiên nhiên. Ngay trong Diamond Island đã được quy hoạch nhiều khu chức năng dịch vụ nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của cuộc sống hiện đại của bạn như:

trung tâm thương mại – dịch vụ, siêu thị, nhà giữ trẻ, café, công viên nội khu, phòng tập gym, khu sinh hoạt cộng đồng… Cùng với đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu của nhật, dự án đã tạo nên một Diamond Island mang bản sắc hoàn toàn mới. Đồng thời dự án Diamond cũng thừa hưởng hàng loạt tiện ích cận kề vì nằm trong khu đô thị lớn đã được quy hoạch như trường học, bệnh viện, khu thể thao, khu mua sắm ….

Với cách thiết kế hài hòa sang trọng đem lại những giá trị của tự nhiên. Còn gì tuyệt vời hơn sở hữu một tổ ấm li tượng tại Diamond Island và ngắm nhìn ánh đèn lung linh của sông Sài Gòn khi đêm xuống