Căn hộ chung cư đầu tư hiện nay có tiềm năng nữa hay không

Tình hình căn hộ đang được chú ý khá nhiều trên truyền thông hiện nay và độ bao phủ xoay quanh những tiềm năng tại đây cũng khá nổi bật.

Do đó mà sự tiềm năng khi đầu tư về dòng chung cư cũng đang được nhiều nhà đầu tư thật sự chú trọng đến.

Vậy với tình hình hiện nay việc đầu tư sẽ đem đến hiệu quả như thế nào,giá trị tài sản được đánh giá tốt không hay đối tượng khai thác thật sự tiềm năng.

Qua đây các chuyên gia có kinh nghiệm về thị trường căn hộ tại SaleReal sẽ phân tích cho khách hàng khi đầu tư vào căn hộ cao cấp sẽ có những điểm tiềm năng như trước hay không.

define

Căn hộ chung cư đầu tư hiện nay có tiềm năng nữa hay không

Sự tiềm năng được đánh giá đầu tư tốt nhất về các Chung cư chính là vấn đề pháp lý đang được tháo gỡ một phần nên khách hàng sẽ không quá lo ngại vấn đề pháp lý.

Tiềm năng hiện nay của Chung cư theo đánh giá thì không bằng thời điểm tầm năm 2017 trở lại vì nhu cầu đang tăng giá cũng như nhiều chủ đầu tư nên sự chênh lệch giá sẽ không đạt kết quả tốt.

Vì hiện nay các quỹ đất tại thành phố đang được quy hoạch hầu như đã hết nhưng vẫn có một số khu vực ít dân cư vì vậy lựa chọn căn hộ thưa thớt cư dân là không có tiềm năng.

Ví dụ nếu khách hàng muốn mua dòng ở mức vừa phải có thể chọn Căn hộ Quận 9 tuy cư dân chưa thật sự đông nhưng tính thanh khoản tốt và sự khai thác sẽ tiềm năng.

Mặc khác những khu vực quá xa sẽ làm nhà đầu tư thật sự rủi ro về dòng vốn lưu động của mình và không đem đến thuận lợi cho đầu tư.

Tìm hiểu thêm về căn hộ chung cư tại video dưới đây:

Mua căn hộ đầu tư cho thuê có hợp lý?

Tiềm năng trong giai đoạn hiện tại thật sự không quá hấp dẫn khi mà giá trị cho thuê nếu tính ở mức hiện tại chỉ còn dưới 6% sự cạnh tranh quá nhiều tuy thật sự nhu cầu thuê cũng khá tốt.

Giá bán ngày càng thật sự làm khách hàng quá lo ngại tăng quá nhanh và sự tiềm năng đầu tư hiện nay chỉ ở mức trung bình.

Nếu xét nổi bật thì SaleReal đánh giá dòng Dự án chung cư Quận 2 đang rất tiềm năng vì mở rộng hạ tầng cũng trung tâm hành chính mới nên tiềm năng đầu tư hiệu quả hơn các khu vực khác.

Gần như hầu hết các điểm Dự án căn hộ hiện nay tỷ lệ lợi nhuận không bằng như cũ, nhưng vẫn có những mặt tích cực mà nhà đầu tư không nên bỏ qua chính là hạ tầng đang được đầu tư kinh phí rất lớn.

Nên nếu chọn những khu vực đang triển khai hạ tầng khách hàng sẽ tích lũy được tài sản của mình có thể tăng cao và khai thác được chuỗi khách hàng tiềm năng.

Thời điểm hiện tại khi đầu tư Dự án căn hộ xét về tiềm năng thì SaleReal đánh giá vẫn có ưu điểm và nhược điểm nếu khách hàng cân nhắc kỹ thì việc đầu tư vẫn rất tiềm năng.

Sự thận trọng trong chủ đầu tư hay sự thận trọng trong sự tìm hiểu về vị trí của Căn hộ thì chắc chắn sự tiềm năng tuy không như trước nhưng vẫn đạt được kỳ vọng.

Về đầu tư vào Chung cư có tiềm năng nữa hay không mà nhóm SaleReal đã phân tích trên chắc chắn sẽ giúp khách hàng phần nào bớt những thắc mắc và cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư của mình.