Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương khu đô thị sống bậc nhất Sài Gòn – chung cư the sun avenue

Đảo Kim Cương sẽ chính thức bàn giao chìa khóa cho cư dân vào quý 2/2018. Thông tin hấp dẫn này giúp chủ đầu tư Kusto Home cũng như dự án căn hộ chung cư. Tạo sức hút hết sức ấn tượng với quý vị và nhà đầu tư.

Đảo Kim Cương

Những điều quý vị nên biết khi chọn mua Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương

May mắn sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp vị trí thuận lợi, môi trường xung quanh ưu đãi. Và được chủ đầu tư Kusto Home ưu ái, chăm chút. cho thue dao kim cuong mong chờ sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng đời sống cư dân. Phục vụ quý vị từ những điều xuất sắc nhất. dự án chung cư Đảo Kim Cương được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời công đoạn chi trả linh hoạt. Mặt khác, với quý vị chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn giải thích làm việc với ngân hàng để quý vị được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

Hệ thống tiện ích đa dạng tại Đảo Kim Cương sẽ mang đến cho gia đình bạn 1 đời sống tiện nghi nhất có thể: siêu thị, trung tâm thương mại, hồ bơi bốn mùa, phòng tập gym, sinh hoạt cộng đồng… Ngoài ra, sống trong khu đô thị Thạch Mỹ Lợi, cư dân tại Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương sẽ được thừa hưởng toàn bộ tiện ích đồng bộ xung quanh khu vực. Tiện ích cho thue dao kim cuong bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp giới với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường thuận lợi ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học , Trường quốc tế Việt Úc, Trường Đại học Quốc gia Sài Gòn, Trường Đại học thương mại. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực Sài Gòn.

Chính sách giải thích quý vị của Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, dự án chung cư Đảo Kim Cương – mặt đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn. Đã công bố chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát chung cưtại khu vực quận 2. Thiên nhiên luôn kích thích trí tò mò và sự sáng tạo của trẻ. Vì thế khi sống tại Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương. Chắc chắn rằng con em quý vị từ không gian xanh này sẽ học hỏi được rất nhiều điều bổ ích.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-go-vap/

Với ý tưởng phát triển bởi người giữ lửa cho tổ ấm gia đình. Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương thật sự quan tâm đến mong muốn và suy nghĩ của những người mẹ. Tạo ra không gian sống trọn vẹn an lành cho con trẻ phát triển. Sở hữu Căn hộ chung cư cao cấp Đảo Kim Cương thời điểm này chính là sở hữu cơ hội đầu tư tăng lên lợi nhuận trong tương lai gần. Thông tin sẽ được chúng tôi không ngừng nghỉ cập nhật trên website, mời quý khác hàng quan tâm theo dõi.