Căn hộ Central Park hệ thống tiện ích trục đường chính thu hút đầu tư

Cho thue Vinhomes hệ thống tiện ích, không gian rộng xây dựng tiêu chuẩn. Căn hộ cuộc sống 5 sao, xây dựng tại đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 tuyến đường rộng rãi. Khu căn hộ landmark 81 riêng tư tuyệt đối, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 trục đường chính. Dự án Central Park chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường… Khu dự án Central Park liên kết dễ dàng, phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup thu hút đầu tư. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đan xen.

can ho vinhomes central park, xây dựng tiêu chuẩn. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Căn hộ Central Park với vị trí đắc địa nhất nằm yên bình bên bờ sông Sài Gòn.

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, cuộc sống 5 sao. Căn hộ Central Park hứa hẹn sẽ đem đến những tiện ích đẳng cấp chưa từng có ở các dự án trước đây. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, tuyến đường rộng rãi. Các căn hộ đều có ban công và cửa ra ngoài lấy gió và ánh sáng, mật độ xây dựng tại dự án Central Park rất thấp tạo độ thoáng mát và thoải mái cho từng căn hộ tại đây. Thiết kế căn hộ Central Park vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi.

Căn hộ Vinhomes Central Park, riêng tư tuyệt đối. Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết hợp đồng mua bán. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, liên kết dễ dàng. Mọi thông tin chi tiết Central Park, xem căn hộ xin vui lòng liên hệ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)913756339