Căn hộ cao cấp Sala Thủ Thiêm được cđt cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Bán căn hộ New City cung cấp một dự án căn hộ môi trường trong lành cho cộng đồng. Dự án căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 địa chỉ tại Mai Chí Thọ số 10 thuộc quận 2 gần dự án New City đầu tư bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm cung cấp ngập tràn sắc xanh tự nhiên. Hãy phân tích những điểm tuyệt vời chỉ ở khu căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

Hệ thống đường giao thông nội bộ Cho thuê căn hộ Sala quận 2 nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

canhonewcityhcm.com được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình, yêu tĩnh, tận hưởng không khí thoáng mát trong lành với tiêu chuẩn của căn hộ nghĩ dưỡng.

Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại bán căn hộ Sala quận 2 sẽ tận hưởng được môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên, điều này không phải dự án nào cũng có được.

Bao gồm những khu do thi sala lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, một khoảng không gian thanh bình ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của thành phố Hồ Chí Minh với những góc vườn xanh tươi và một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, Cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ mang đến cuộc sống đô thị mà bạn hằng mong đợi.

Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Cho thuê căn hộ Sala quận 2 thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng, mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua bán căn hộ Sala quận 2.

Để đi xem nhà mẫu căn hộ New City và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

Xem thêm căn hộ quận 2: https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-2/