Căn hộ cao cấp diamond lotus riverside tiện ích miễn phí khu đảm bảo giao thông thuận lợi

chung cu diamond lotus riverside tiện ích miễn phí giá cạnh tranh thiết kế đẹp mắt. Chung cư cao cấp cây xanh bao quanh, nằm trong khu đường phạm thế hiển view sông Sài Gòn. Khu dự án diamond lotus riverside phong cách Châu Âu, ở quận quận 8 khu đảm bảo. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ diamond lotus riverside đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia. Khu căn hộ diamond lotus riverside tiện nghi hiện đại, chủ đầu tư phúc khang giao thông thuận lợi. Kết hợp với công tác vận hành và quản lý chuyên nghiệp, an ninh 24/24 chắc chắn căn hộ diamond lotus riverside sẽ là một điểm lựa chọn lý tưởng để sinh sống và làm việc.
Căn hộ cao cấp diamond lotus riverside

dự án city gate 3 thiết kế đẹp mắt. Được xem là dự án có vị trí đẹp nhất, khi sở hữu căn hộ tại dự án diamond lotus riverside, khách hàng có thể được sở hữu một tầm nhìn toàn cảnh dự án. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ diamond lotus riverside sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
asa light quan 8 cây xanh bao quanh. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…
chung cu diamond lotus riverside view sông Sài Gòn. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ diamond lotus riverside. Dự án diamond lotus riverside không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của diamond lotus riverside cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực.
dự án city gate 3 phong cách Châu Âu. Thanh toán diamond lotus riverside theo tiến độ trong nhiều lần cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
asa light quan 8 tiện nghi hiện đại. Quý khách quan tâm liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên vị trí đẹp, giá ưu đãi và hưởng chính sách tốt nhất.
Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84)905222379