Căn hộ cao cấp D’Edge Thảo Điền được cđt cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn

Khu dự án can ho d Edge thao dien quận 2 địa chỉ tại Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền khu vực quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh đầu tư bởi Capitaland Việt Nam định nghĩa tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 đem đến một căn hộ cao cấp tiện ích cuộc sống cho quý cư dân. Hãy đến tham quan các điều nổi trội tại dự án d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Định hướng quy hoạch chức năng của d’Edge Thảo Điền ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. du an edge thao dien trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

d’Edge Thảo Điền có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, d’Edge Thảo Điền có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. D’Edge Thảo Điền nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Ý tưởng thiết kế can ho new city thu thiem kết hợp các góc không gian cho gia đình, khu ẩm thực và đọc sách, đây là không gian lí tưởng cho các buổi tiệc trang trọng, dịp đoàn tụ gia đình hay đơn giản là nơi bạn có thể thoải mái thư giãn đọc sách. D’Edge Thảo Điền có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Khu trung tâm thương mại & dịch vụ công cộng D’Edge Thảo Điền: là điểm nhấn của đô thị với những công trình kiến trúc hiện đại mang hơi thở mới. Là nơi cung cấp các dịch vụ tiện ích phục vụ tối ưu cho đô thị.

Dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 trong tương lai là một công đồng dân cư lớn với thành phần chủ yếu là giới tri thức trẻ, đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

D’Edge Thảo Điền luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Phương thức thanh toán D’Edge Thảo Điền linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 có thể chủ động về mặt tài chính.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/