Các thông số kỹ thuât của dòng máy bơm tsurumi

Mua, ứng dụng máy bơm vào trong sinh sốngngày nay đã không có gì xa lạ với mọi người. Sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi được ứng dụng nhiều trong các nhân hộ gia đình cũng có yêu cầu dùng bơm. Máy bơm được đùng bơm nước sạch, bơm nước thải, bùn…Bơm Tsurumi gồm có nhiều sản phẩm mỗi hãng máy có những đặc điểm và qui hoạch khác nhau, được ứng dụng trong nhiều chuyên ngành.

Bơm TDS DEWATERING

Thông thường một sản phẩm máy bơm nước thương hiệu Tsurumi có các thông số cơ bản như sau đã gây sự chú ý tới được đông đảo khách hàng tìm, sử dụng.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

+ Kích cỡ gọn nhẹ, hạn chế điện, ít gây tiếng ồn.

+ Giải nhiệt bằng nước, có biện pháp làm việc liên tiếp.

+ Thân bơm: inox ; cánh bơm và guồng bơm: gang

+ Trục bơm bằng inox 416.

+ Cấp bảo vệ: IP 68, class F

+ Nhiệt độ vận hành được từ 0 – 40oC

Xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Vì sản phẩm này được hoạt động chìm, chính bởi vậy mà đã được thiết kế có thể chống nước vào động cơ để tránh sự ảnh hưởng của máy khi vận hành.

Bơm nước thải Tsurumi đươc dùng trong những bệnh viện, khu chế xuất, nhà mặt phố máy dệt nhuộm, có cơ hội bơm nước biển, nước thải tại một số cơ sở chế biến thức ăn, nước thải trong nhà mặt phố hàng hay nước thải của phòng thí nghiệm….

Hơn nữa để máy bơm luôn vận hành ổn định thì bạn nên bảo hành định kỳ cho loại máy. Giúp kiểm tra ra được một vài sai sót cũng như trong lúc vận hành máy có xảy ra điều gì làm ảnh hưởng không. hoạt động kiểm tra định kỳ này giúp máy hoạt động trơn chu, ổn định hơn đem đến hiệu quả cao trong công việc. Việc kiểm tra vận hành bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm giúp chúng ta tránh được một vài điều đáng tiếc có thời cơ xảy ra, gây thiệt hại đối với công việc.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua bơm Tsurumi hãy đến với Công ty CP Matra Quốc Tế để được hướng dẫn một số thông báo cần thiết và dòng máy chắc chắn đẹp nhất nhé.

thông tin liên hệ mua, nghiên cứu kỹ sản phẩm

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/huong-dan-chon-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-series-ktz-chinh-hang.html