Các gói hỗ trợ dự án căn hộ Đảo Kim Cương

Dự án can ho dao kim cuong (Diamond Island) quay trở lại thị trường bất động sản và đánh dấu bằng những chương trình khuyến mãi thiết thực cho khách hàng đã khiến thị trường nhà đất trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Đem lại một sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng về một nơi an cư lý tưởng, một kênh đầu tư hấp dẫn, an toàn và sinh lời lâu dài.

căn hộ Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư cùng với các đối tác như ngân hàng HD Bank, BIDC, MB và hỗ trợ cho khách hàng vay tới 80% giá trị căn hộ với lãi suất cực kỳ ưu đãi, thời hạn vay đến 2 năm.

–   Ngân hàng HD Bank, BIDC, MB cho khách hàng vay tới 80% giá trị căn nhà, lãi suất cực kì ưu đãi, Thời hạn vay lên tới 20 năm. Đặc biệt hơn đó là việc ngân hàng HD Bank sẽ bảo lãnh cho dự án.

 

Ngoài ra, chủ đầu tư can ho diamond island cũng đưa ra những gói hỗ trợ cho từng loại đối tượng khách hàng như:

+ Gói Diamond Homes: Nhắm tới những khách hàng có ý định mua nhà để ở. Khách hàng chỉ cần đặt cọ 30% GTCH và trong 24 tháng sau đó, bạn chỉ phải trả hàng tháng 80 triệu đồng (tương đương với 2% tổng giá bán)

+ Gói Diamond Capital: Được nhiều nhà đầu tư chú ý với khoản đầu tư chỉ từ 4 tỷ đồng cho 2 căn hộ dạng 2 phòng ngủ nhà đầu tư sẽ đảm bảo lợi tức cho thuê nhà mỗi năm từ 240 triệu (tương đương 6% GTCH) trong thời gian 3 năm liên tiếp.

 

Ưu đãi của ngân hàng Techcombank kết hợp với dự án đảo Kim Cương dành cho khách hàng khi vay mua căn hộ gồm các đề mục:

– Thanh toán 0 đồng năm đầu tiên.

– Lãi suất 0% trong 2 năm đầu.

– Hoàn tiền 10% đợt thanh toán đầu tiên.

– Miễn phí trả nợ trước hạn năm đầu tiên.

– Thời hạn vay 25 năm.

– Hỗ trợ cho vay xây dựng và sửa chữa căn hộ, biệt thự kèm gói sản phẩm tín chấp ưu đãi.

– Giá can ho Diamond Island rơi vào mức ~2500 USD/m2 với nhiều lựa chọn.