Các dự án Capitaland đang triển khai

Sau nhiều dự án thành công thì hiện nay chủ đầu tư Capitaland đang hiện diện tại thị trường Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành khác khu vực miền Trung.

Nhiều nhà đầu tư bất động sản quan tâm đến căn hộ Capitaland đang quan tâm đến một số dự án đang triển khai của Capitaland trong năm 2020 muốn cập nhật về tiến độ và chất lượng. SaleReal sẽ là đơn vị cung cấp cho quý khách thông tin về danh sách dự án đang triển khai năm 2020 tổng bài viết hôm nay với những tư vấn hữu ích cho khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Capialand tại video:

Các dự án Capitaland đang triển khai

Tại thị trường bất động sản Hà Nội thì chúng ta sẽ có dự án Capitaland Hà Nội với tên gọi là The Heritage Hồ Tây. Đây là một trong những công trình trọng điểm đang được triển khai của chủ đầu tư Capital Land với sự hiện diện của công nghệ và sự đầu tư kinh phí lớn từ phía doanh nghiệp.

Bên cạnh dự án tại Hà Nội thì chúng ta còn có dự án Capitaland tại HCM. Chúng tôi sẽ đề cập đến nhiều các dự án của Capitaland tại HCM khi mà thị trường ngày càng được đẩy mạnh đầu tư và xuất hiện nhiều dự án mới của doanh nghiệp đến từ Singapore.

Capitaland Vietnam xây dựng dự án căn hộ cao cấp tại Thảo Điền với quy mô 0,8 hecta và là một trong những quỹ đất hiếm có còn lại trong quy hoạch của Thảo Điền có chất lượng tốt hiện nay. D’Edge Thảo Điền là dự án được chúng tôi chia sẻ trong số những dự án đang triển khai của Capitaland cập nhật năm 2020.

Một sản phẩm tiếp theo tại Hồ Chí Minh là căn hộ Capitaland Quận 4 với tên gọi đặc biệt là De La Sol. Chung cư Quận 4 được xây dựng với quy mô gần 1,5 m và là tổ hợp căn hộ sang trọng với 870 căn hộ được mở bán cho khách hàng trong nước và người nước ngoài.

Dự án tiếp theo của Công ty Capitaland đang triển khai tại Hồ Chí Minh đó chính là dự án D1 Mension. Công trình nhà ở cao cấp tiếp theo được xây dựng tọa lạc tại Quận 1 và là một trong những dự án Capitaland Quận 1 được đầu tư lớn đang ngồi lên tại thị trường này.

Đây là top 3 dự án đang được triển khai của tập đoàn Capitaland Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và sẽ sớm hoàn thiện đúng như tiến độ và chất lượng đã cam kết. Cùng với các dự án đang triển khai Hiện nay khi chúng ta sẽ có các dự án mới của doanh nghiệp đến từ Singapore sẽ sớm được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh và dự án đó tên là gì thì quý khách cũng theo dõi phần bài viết sau đây.

Capitaland & các dự án sắp triển khai

Capitaland Việt Nam sẽ sớm cho ra mắt và đưa vào triển khai dự án Define Quận 2. Dự án nhà ở cao tầng tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 được xây dựng với thương hiệu dự án Capitaland Quận 2 đã rất nổi tiếng trong thời gian vừa qua.

Thông tin về dự án này sẽ có 4000m2 diện tích xây dựng và có 24 tầng với tổng số 88 căn hộ cho mỗi block. Hiện tại thông tin về dự án mới của capitaland tại Hồ Chí Minh không nhiều nên chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho quý khách trong các bài viết tiếp theo.

Trên đây là các dự án đang triển khai và một số cái tên sắp được triển khai của chủ đầu tư Capital Việt Nam được cung cấp bởi SaleReal.