Loại bình tích áp 750lit có công dụng như thế nào

Bình tích áp 750l là một sản phẩm có tác động giúp lưu trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như đáp ứng năng lượng giúp cân bằng trong các hệ thống thủy lực, giúp bảo quản, tăng tuổi thọ cho máy bơm. Chính tính năng đa dạng của sản phẩm như vậy nên bình tích áp ngày càng được người tiêu dùng yêu thích và tin chạy.

20170825_084012

các thông báo kỹ thuật của bình tích áp Varem 750l 10 Bar ngày nay được Công ty CP Matra Quốc Tế cung ứng cho thị trường trên toàn quốc: Sản phẩm được thiết kế có màu xanh hoặc đỏ với kiểu bình dạng đứng có chân, kích thước khá nhỏ gọn: 786×1925 mm. Bình chịu được mức áp lực lớn nhất là 10 bar và trang bị đầu nối ren (DN) có kích thước 40 mm / 1½ inch.

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Mọi sản phẩm bình tích áp thương hiệu Varem được Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng đều có xuất xứ từ Châu âu, có chế độ bảo hành trong 12 tháng.

Ứng dụng của bình tích áp Varem 750l trong việc bổ sung lưu lượng cho máy bơm

Một vài hệ thống thủy lực cần một lượng lớn thể tích dầu trong thời gian ngắn; ví dụ cần di chuyển nhanh một xy lanh có kích cỡ lớn để kẹp đối tượng.

Trong lúc kẹp đối tượng, hệ thống hầu như không cần họăc cần rất ít lưu lượng. Như vậy, nếu hệ thống làm việc có thời gian ngừng dài thì bình tích áp có cơ hội dùng để giảm kích cỡ của các thành phần thủy như như bơm, động cơ, bể dầu và van giới hạn áp suất.

giá thành của bình tích áp sẽ được đền bù bằng việc giảm kích cỡ của các thành phần thủy lực, nhưng ưu điểm của việc vận hành bình tích áp là kinh phí làm việc sẽ giảm lưu thông đáng kể.

Hệ thống mới Sử dụng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm. Van phân phối trong trường hợp này vẫn giữ nguyên, lưu lượng làm việc của van là 454 l/ phút. Vì áp suất làm việc tối thiểu là 140 bar nên dầu phải được nén vào bình tích áp có áp suất cao hơn, từ đó van giới hạn áp suất cài ở giá trị là 200 bar.

Sau thời điểm bồi dưỡng bình tích áp 750l vào hệ thống, kích cỡ bơm giảm xuống với lưu lượng là 100 l/phút và kích cỡ động cơ giảm xuống với công suất là 40 HP.

Trong hệ thống này hai bơm được dùng. Một bơm có lưu lượng là 5 l/min, bơm còn lại có Lưu lượng nước sửa đổi với lưu lượng lớn nhất là 22 l/min. Công tắc áp suất được cài ở giá thành trị 190 bar. Khi áp suất của hệ thống đạt đến giá cả trị này, bơm có lưu lượng 22 l/min xả tải về bể chứa dầu. Bơm còn lại tiếp tục cấp dầu cho hệ thống để duy trì áp suất không đổi là 195 Bar với năng lượng thất thoát nhỏ nhất.

thông tin trên đã đem lại cho người tiêu Sử dụng cách ứng dụng bình tích áp để bổ sung lưu lượng cho máy bơm trong các hệ thống lớn.

Mọi thông tin về sản phẩm bình tích áp Varem, quý khách vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem tại : http://maybomchatluong.com/phan-biet-binh-tich-ap-that-va-binh-tich-ap-gia-the-nao.html