Bán căn hộ dự án Saigon Pearl sẽ thuộc phân khu lõi trung tâm TP HCM

Với mục đích tạo ra giá trị sống hoàn hảo, Saigon Pearl là dự án có mật độ cây xanh bao phủ vào loại lớn nhất tại Việt Nam. Tại Saigon Pearl các trục đường chính và những khu vực trung tâm tại từng tòa nhà ngập tràn sắc xanh tự nhiên.

Đặc biệt, ban can ho saigon pearl tạo sức hút mạnh mẽ với khách hàng qua bờ sông Sài Gòn trải dài dự án. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Saigon Pearl trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

can ho moonlight park view Hưng Thịnh – không gian sống thanh bình nơi khu Tây Thành Phố. Căn hộ chung cư Moonlight Park View tọa lạc đường số 7, Q.Bình Tân, do Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư. can ho moonlight park view Có giá từ 1,5 tỷ trở lên

Khu bán căn hộ Saigon Pearl sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Saigon Pearl rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

saigon pearl cho thue không chỉ sở hữu vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo của Saigon Pearl cũng góp phần vào diện mạo mới và cao cấp cho khu vực. Ngoài ra, ở bán căn hộ Saigon Pearl còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

Saigon Pearl – Thể hiện đẳng cấp của bạn. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và nhỏ nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, bán căn hộ Saigon Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Quý khách hàng quan tâm đến cho thuê căn hộ Saigon Pearl xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286