An Phú Eco City đất nền bố cục thông thoáng đầy cá tính

Dat Nen An Phu Eco City là dự án nhà phố giá rẻ hiếm hoi đem đến một cuộc sống hàng ngày xanh đích thực cho cư dân tương lai. Có vị trí xuất sắc giữa Cần Thơ.

An Phú Eco City

Không gian sống tuyệt vời tại Nhà phố An Phú Eco City gây thu hút mạnh

Dự án đất nền An Phú Eco City Quận Cái Răng bố cục thông thoáng

Thị trường BĐS có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố mới ồ ạt được ra mắt và ra mắt trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các mua đất dự án nhà phố giá rẻ chưa có sổ đỏ nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án nhà phố giá rẻ nhà tầm trên dưới 3 tỷ dành cho đối tượng gia đình nhỏ, khách hàng trẻ. dự án đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City là một trong số ít dự án nhà phố giá rẻ có mức giá tầm 3 tỷ . Tọa lạc tại vị trí trung tâm cung cấp được nhu cầu của đối tượng khách hàng trên. Nhìn nhận thực tế, dự án đất nền An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi đẹp từ vị trí trung tâm hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất Cần Thơ. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Bắc Cần Thơ. Nhà phố An Phú Eco City được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của Cần Thơ.

Tiện ích Dat Nen An Phu Eco City sở hữu nhiều tiện ích gồm: nước ống tại vòi, hồ bơi khoáng mặn, skybar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng tập gym, vườn dạo bộ, vườn BBQ, … Phục vụ tốt nhất cho nhu cầu thư giãn và sinh hoạt, giải trí của cư dân Nhà phố An Phú Eco City. Chủ đầu tư Công ty TNHH An Phú Cần Thơ mong muốn đem lại cho cư dân một môi trường sống thanh bình, xuất sắc ngay trong lòng Cần Thơ. Không gian của dự án nhà phố giá rẻ tập trung vào không gian tự nhiên. Nổi bật là hồ nước và khuôn viên cây xanh. Sự kết hợp này tạo nên một màu xanh thuần khiết. Tiện ích mua sắm: siêu thị, khu trung tâm thương mại. Được xây dựng để phục vụ các chủ Đất nền. Người dân muốn mua sắm hoặc vật dụng cá nhân. Đều không phải lưu thông đến các trung tâm mua sắm xung quanh gần đó để mua sắm.

Đất nền nhà phố và biệt thự An Phú Eco City Quận Cái Răng đầy cá tính

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ 2 phong cách Châu Âu và Châu Á. Các biệt thự và nhà phố tại dự án đất nền An Phú Eco City đường Lê Hồng Nhi được thiết kế thông minh, tiên tiến với 2-3 ban công trong một biệt thự và nhà phố. Giúp Đất nền luôn thoáng mát và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả hướng view tại khu vực ban công đều thoáng mát và không bị che khuất hướng view cả về hiện tại và tương lai. khách hàng có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Nhà phố An Phú Eco City có thiết kế theo kiểu biệt thự và nhà phố thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng diện tích sử dụng. Tất cả các đất nền biệt thự cao cấp đều gần gũi, thoáng mát với môi trường xung quanh đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ các cửa sổ lớn . Trong thời gian hoạt động, Nhà phố An Phú Eco City sẽ được vận hành bởi đơn vị quản lý cao cấp. Nổi tiếng chuyên nghiệp trong phương thức quản lý. Cung cấp đầy đủ tư vấn các dịch vụ chăm sóc cuộc sống hàng ngày cư dân 24/7 và an ninh đảm bảo tuyệt đối. Dự án đất nền sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn nhất của những vị khách hàng quốc tế.

Xem thêm thông tin: >>> Xem thêm: can ho D – Homme

Tuy nhiên để đạt đến mức độ đất nền biệt thự cao cấp 5 * thì chưa có nhiều. Chính vì vậy khi bạn đầu tư Nhà phố Đất nền dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố An Phú Eco City sẽ mở ra thêm một hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng Đất nền này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Trong biệt thự và nhà phố tiện nghi là nội thất đến từ các thương hiệu đình đám nhất. Được thiết kế tối đa công năng sử dụng và thông minh nhưng vẫn đảm bảo được nét cá tính của gia chủ. Mỗi thiết bị trong Nhà phố An Phú Eco City đều được quyết định tỉ mỉ để là nơi biểu hiện nhất cá tính và cao cấp của chủ nhân và đem đến một tổ ấm dễ dàng nhất, khi khách đến thăm sẽ hiểu được tính cách của chủ nhân căn nhà sang trọng này.

Nguồn tại: dự án the sun avenue