Accor – công ty quản lý Condotel Vouge có gì đặc biệt?

Là thương hiệu đã vang danh trên thị trường quốc tế, Accor Hotel như một viên “an thần” dành cho các khách hàng và nhà đầu tư Condotel Vouge. Bởi, với sự có mặt của thương hiệu quản lý này, dự án BĐS nghỉ dưỡng Vouge chắc chắn sẽ đạt thành công lớn như nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng cao cấp mà Accor đã tiếp quản trên khắp thế giới.

Accor – thương hiệu dần trở nên quen thuộc ở Việt Nam

Được thành lập từ năm 1967, đến nay, sau 50 năm phát triển, ACCOR  HOLTELS – thương hiệu có xuất xứ từ Pháp đã đạt những thành công vang dội trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Đến nay, Accor đã tiếp nhận khoảng 4100 khách sạn tại hơn 90 quốc gia trải đều khắp các châu lục. Ngoài khách sạn, Accor cũng nhận quản lý hàng loạt các thương hiệu cao cấp khác như: Novotel, Sofitel Legends, Pullman… Dưới sự quản lý của Accor, những thương hiệu này đều đã đạt được những thành công vang dội mang tầm quốc tế.

Condotel Vouge

Một số thương hiệu mà Accor tiếp quản ngoài Condotel Vouge

Tại Việt Nam, Accor không chỉ mới tiếp nhận Condotel Vouge mà là một trong những thương hiệu quản lý quen thuộc với 20 năm kinh nghiệm. Từ năm 1996, Accor đã tiếp nhận khách sạn Metropole (Sofitel Legend Metropole Hà Nội), sau đó là Novotel Phan Thiết Ocean Dunes & Golf Resort vào năm 1998. Đến nay, Accor đã quản lý nhiều khách sạn thuộc chuỗi: Pullman, MGallery, Novotel, Mercure, Premier Village Danang Resort… và mới đây nhất là Vouge Resort.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ hiện đại để quản lý và tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư Accor luôn là sự lựa chọn tin tưởng của khách hàng bốn phương.

Accor và Condotel Vouge: Sự hợp tác đầy tiềm năng thành công

Với sự có mặt của Accor, dự án Condotel Vouge đã được nâng tầm đẳng cấp. Accor không chỉ mang đến cho Vouge Resort một thương hiệu khách hàng mang tầm quốc tế mà còn mang về nguồn khách hàng đầy tiềm năng của Accor trên khắp thế giới. Đây chính là một trong số những yếu tố quan trọng giúp tăng công suất phủ phòng của condotel khi đưa vào khai thác sau này.

Condotel Vouge

Phối cảnh Condotel Vouge

Mặt khác, với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo các tiêu chí gắt gao và quy trình bảo trì, chăm sóc phòng nghỉ hiện đại, Accor không chỉ đem về nguồn lợi mà đồng thời còn giúp bất động sản của quý khách không bị hư hỏng, không bị giảm đi giá trị sau thời gian dài sử dụng.

Accor và Condotel Vouge của New City Group đã mở ra một cơ hội đầu tư tuyệt vời cho khách hàng. Ngay bây giờ, để không bỏ lỡ những căn hộ view biển tuyệt đẹp, quý khách vui lòng liên hệ ngay với tư vấn viên của chúng tôi để nhận bảng giá.

Xem thêmChính sách Vinhomes Cổ Loa đưa tiềm năng sinh lời trong tương lai đến với các nhà đầu tư thông thái trong tương lai.