43 SÂN TRƯỚC ĐẦY MÀU SẮC VỚI Ý TƯỞNG TRANG ĐIỂM ĐÁ

Một hố bùn lớn đã hình thành ở vị trí rất thấp ở góc nhà. Vấn đề là để có một bước trở lại và xem xét mặt trước của ngôi nhà của bạn từ đường phố hoặc vỉa hè. Ngôi nhà hiện tại của chúng tôi, tuy nhiên, không phải là một ngôi nhà hiện đại, vì vậy chúng tôi cần một cái gì đó khác.

Khám phá công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor

Dưới đây, bạn sẽ khám phá một lựa chọn lớn các bức ảnh và ý tưởng để lựa chọn. Không gian đóng một vai trò quan trọng trong những ý tưởng thiết kế sân vườn nhỏ. Khi tạo cảnh quan của bạn, điều quan trọng là phải có một số ý tưởng nổi bật bao gồm các lựa chọn khả thi.

Sân trước đầy màu sắc với ý tưởng trang điểm đá 41

Cảnh quan thực sự là một nghệ thuật. Các ý tưởng đá sân vườn rất phổ biến do sự đa dạng và tính linh hoạt của nó.

Một cái ao không phải là thứ đơn giản để di chuyển nếu, trong một vài năm, bạn không thích vị trí của nó. Sân là khu vực ban đầu của ngôi nhà của bạn mà hàng xóm và du khách thông báo để bạn muốn nó trông giống như nó có thể có thể. Nếu bạn đang nghi ngờ về những cây trồng nào hoạt động tốt trong những không gian nhỏ, hãy nói chuyện với một người bán hoa hoặc nhà thiết kế cảnh quan, hoặc đơn giản là xem xét trực tuyến các ý tưởng.

Lựa chọn cong ty thiet ke noi that uy tin tại TpHCM

Ngay sau khi bạn đã bao phủ khu vực bằng những viên gạch bạn đang trải qua. Mái nhà có thể được sản xuất bằng gỗ hoặc nó có thể có một phong cách gazebo với nó. Bạn cũng có thể nghĩ về việc lắp đặt bồn tắm chim hoặc một vòi phun nước nhỏ.

Đáng kể nhất, đá là cực kỳ bền và đơn giản để duy trì. Những tảng đá phải ở một nơi trong sân của bạn mà sẽ nhận được tấn nắng. Đá sông trong thực tế lớn hơn sỏi đậu.