3 điểm nhấn ấn tượng của dự án Saigon Sports City

Saigon Sports City được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt giá cho căn hộ cao cấp Quận 2 giai đoạn đầu năm 2019 này. Hiện công trình đang trong quá trình thi công xây dựng, đã bắt đầu giới thiệu đến đông đảo mọi người, thời gian tới sẽ mở bán chính thức. Có thể thấy, đây là căn hộ Quận 2 hấp dẫn, sở hữu nhiều điểm nhấn, dấu ấn ấn tượng. Giữa rất nhiều giá trị mà chung cư Keppel Land này sở hữu, bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng quan tâm 3 điểm nhấn khác biệt của căn hộ đẳng cấp Saigon Sports City.

tong the quy hoach du an Saigon Sports City

Saigon Sports City ghi dấu ấn nhờ môi trường sống

Môi trường sống chất lượng, đó là đánh giá của tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu SaleReal Team trong bài viết về du an can ho saigon sports city. Quý khách hàng sẽ được cảm nhận không gian sống tuyệt vời dự án khi chọn mua căn họ này. Lợi thế có được của công trình chính là việc nó được xây dựng tại khu vực giáp với sông nước và nơi có mật độ xây dựng thấp, chưa nhiều dự án được quy hoạch nên thiên nhiên đang rất ưu ái tạo nên môi trường sống trong lành và vô cùng mát mẻ.

Khu thể thao quy hoạch tại dự án Saigon Sports City đẳng cấp

Một trong những điểm ấn tượng của căn hộ Keppel Land chính là việc nó xây dựng hàng chục tiện ích trong lòng dự án. Đặc biệt là những tiện ích phục vụ cho quá trình tập luyện, rèn luyện thể dục thể thao. Nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng của dự án chính là những huấn luyện viên, vận động viên thể thao. Theo đó, nhóm khách hàng sống tại đây sẽ vô cùng thuận lợi khi vừa có thể sinh sống tại không gian hiện đại, tiện nghi vừa dễ dàng phục vụ cho công việc cũng như nghề nghiệp của mình.

Tại căn hộ Quận 2 này khu thể thao đẳng cấp sẽ được xây dựng. Tại đây có những nhà thi đấu thi công diện tích lớn, nơi mà tương lai sẽ diễn ra các sự kiện thể dục thể thao tầm cỡ châu lực và quốc tế.

tien do xay dung du an Saigon Sports City

Chưa dừng lại ở đó, dự án mới tại An Phú này sẽ là điểm đến của các học viên đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới, góp phần hình thành nên môi trường đào tạo chất lượng.

Chắc chắn rằng, tương lai đây sẽ là khu phức hợp thể thao đẳng cấp hàng đầu Quận 2 và toàn thành phố Hồ Chí Minh. Xứng đáng với những kỳ vọng của khách hàng, chung cư này sẽ góp phần tạo tiền đề cho sự phát triển của thành phố, góp sức tạo nên không gian thể thao năng động, địa điểm tổ chức các sự kiện tầm cỡ.

Thiết kế chung cư Quận 2 Saigon Sports City đẳng cấp

Điểm nhấn tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập tới trong bài viết này chính là điểm nhấn thiết kế. Có thể nói rằng, Saigon Sports City là dự án quy mô được đầu tư số vốn khủng rất đáng được chờ đợi trong thời gian tới. Được biết, chủ đầu tư công trình Keppel land đã bỏ ra không ít tiền của, công sức và tâm huyết với mong muốn đem đến cho khách hàng một dự án đẳng cấp và chất lượng. Tương lai đây sẽ là khu đô thị thông tin đạt chuẩn quốc tế duy nhất được xây dựng tại khu vực. Dự án sẽ như một lời khẳng định cho sức mạnh của thương hiệu Keppel land này tại Việt Nam.