Xua tan mọi phiền muôn cuộc sống tại Hausneo quận 9

Xua tan mọi phiền muôn cuộc sống tại Hausneo quận 9

Dự án Hausneo quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường quận 9, vị trí dự án được xem là chiến lược khu Đông thành phố vì thế dự án Hausneo được

Tổng quan về hai công trình bất động sản nổi tiếng tại Phú Quốc là Grand World và Condotel Intercontinental
Chung cư Sunwah Pearl và các điều có thể bạn chưa biết
Saigon Gateway nơi an cư cho giới trẻ

Dự án Hausneo quận 9 tọa lạc ngay mặt tiền đường Liên Phường quận 9, vị trí dự án được xem là chiến lược khu Đông thành phố vì thế dự án Hausneo được hưởng rất nhiều lợi thế từ khu vực và theo các chuyên gia đánh thì giá trị sản phẩm sẻ tăng cao trong tương lai.

can ho hausneo

Xua tan mọi phiền muôn cuộc sống tại Hausneo quận 9

Hausneo quận 9 là 1 trong rất hiếm các dự án căn hộ hướng tới phân khúc hợp túi tiền trên thị trường hiện nay có vốn đầu tư 100% trực tiếp ngoại quốc từ Luxembourg. Theo thống kê từ Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Luxembourg hiện cũng đang dẫn đầu về vốn FDI trong lãnh vực công nghệ & truyền thông, theo sau đó là Nhật Bản và Singapore.

Chủ đầu tư căn hộ Hausneo quận 9

“Thông qua những chương trình nghiên cứu thị trường được tiến hành từ năm 2014, chúng tôi đã nắm bắt được yêu cầu nhà ở của dân cư tại TP. Hồ Chí Minh và quyết định tập trung tối ưu vô phân khúc căn hộ hợp túi tiền vốn đang cần 1 nguồn cung cấp rất lớn từ các dự án chuyên nghiệp và đáng tin cậy”, trích dẫn lời ông Oliver Brazier, đồng sáng lập và điều hành công ty EZLand Việt Nam.

Xem ngay việc có nên đầu tư căn hộ Hausneo quận 9 không: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-hausneo-quan-9-thoi-diem-nay/

“Từ đó, dự án bất động sản căn hộ Hausneo được tiến triển dưới sự kết hợp chuyên nghiệp của các chuyên viên tiến triển và xây dựng bất động sản từ châu Âu cùng với đội ngũ nhân viên tài hoa, nhiều kinh nghiệm trong nước. Ngoài ra, để tạo sự khác biệt so với những công trình cùng phân khúc trên thị trường, bên cạnh mục tiêu về chất lượng thì kết cấu hữu hiệu, tối đa cũng như các cải cách là các điểm đặc biệt được quan tâm. Tại điểm này, Bauhaus chính là nguồn cảm hứng tuyệt đỉnh cho dự án căn hộ Hausneo cũng như các dự án sắp tới của EZLand Việt Nam”.

Có mặt từ năm 1919 ở Đức, Bauhaus không chỉ là 1 dấu nhấn lịch sử tác động mạnh đến xu hướng mỹ thuật và kết cấu ở nhiều quốc gia trên thế giới mà còn có sự tác động nhất định tới những cấu trúc đương đại. Theo chia sẻ của kiến trúc sư Trần Như Nam: “Về phương diện mỹ thuật, đích tới cuối cùng của Bauhaus là đáp ứng nhu cầu của xã hội. Về mặt cấu trúc, mục tiêu của Bauhaus là hiệu quả khai thác cao, loại bỏ những chi tiết dư thừa. Còn về vấn đề lựa chọn nguyên vật liệu, tiêu chuẩn đa năng, dễ ứng dụng, dễ lắp đặt và tối đa về mặt kinh phí cũng được đề lên trước tiên”.

Tất cả các yếu tố cốt yếu của Bauhaus được ứng dụng trong quá trình cấu trúc và lên kế hoạch xây dựng công trình căn hộ Hausneo nhằm đảm bảo mục tiêu cuối cùng là cung cấp những sản phẩm căn hộ chuyên nghiệp, an toàn với kết cấu hiện đại và mức giá phù hợp cho những gia đình Việt. Sản phẩm căn hộ của Hausneo khá phong phú với nhiều chọn lựa cho các căn hộ ba PN, hai phòng ngủ, một phòng ngủ và 1 phòng ngủ phối hợp phòng ngủ mở với giá cả khởi điểm dưới một tỷ đồng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: